4 bài tập tại nhà hiệu quả cho vòng 1 săn chắc nở nang

Mặc dù rất nổ lực trong việc cải thiện kích thước vòng 1, nhưng kết quả không như mong muốn. 6 bài tập đơn giản dưới đây giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc và nở nang hiệu quả ngay tại nhà.

Vòng 1 đầy đặn và săn chắc là mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do di truyền, hormon sinh dục và dinh dưỡng nên vòng 1 của bạn lép kẹp và làm bạn thiếu tự tin. Vì vậy, để cải thiện kích thước, một số chị em đã lựa chọn các biện pháp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng như nâng ngực nội soi, bơm mỡ tự thân…Tuy nhiên, những cách này không chỉ tốn kém mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, để vòng 1 đầy đặn và săn chắc giúp tạo sức hút với phái mạnh, thoải mái với các loại trang phục… mà vẫn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian thì 4 bài tập đơn giản tại nhà dưới đây bạn không thể bỏ qua.

vong-1-quyen-ru

Bài tập 1: Bài tập đẩy tường

Đây là bài tập đơn giản nhất cho vòng 1 của bạn. Với bài tập này bạn sẽ đứng úp mặt vào tường, đứng cách tường khoảng 20 cm. Sau đó, dùng 2 tay bám tường và nghiêng người, thực hiện đẩy thân vào sát tường rồi trở lại vị trí ban đầu. Cứ thực hiện như vậy 10 lần, mỗi lần giữ trong vòng 10 giây rồi thả lỏng người. Lực chống của tay sẽ làm cho cơ ngực hoạt động nhiều hơn và làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Bài tập 2: Bài tập vặn tay ra sau

Đứng thẳng, sau đó quàng 2 tay ra đằng sau để 2 khuỷu tay chạm vào nhau. Bạn  làm từ tốn và chậm rãi, căng tay từ 10 – 15 giây và lặp lại liên tục 8 lần.

Bài tập 3: Bài tập tay giúp vòng 1 khỏe đẹp

Đan hai tay lòng bàn tay của bạn trước ngực và ấn mạnh từ 3 – 5 giây. Lặp lại liên tục 8 – 10 lần.

Bài tập 4: Giả động tác bơi bướm trên cạn

Nếu không thể đi bơi, đây là bài tập giúp vòng 1 săn chắc. Đứng thẳng, sau đó dùng tay giả làm động tác như đang bơi bướm trên cạn.

Bài tập 5: Bài tập với tạ

Nằm ngửa người lên bóng hơi hoặc ghế tập, nâng và hạ tay thẳng trước ngực. Mặt để theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng xuống phía ngực. Đây là bài tập được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Chú ý: Trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừa sức không quá nhẹ để có hiệu quả nhanh chóng.

Bài tập 6: Bài tập chống đẩy

Đây là bài tập giúp vòng 1 nở nang nhanh chóng. Bài tập này bạn có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn…chống tay xuống sàn hoặc một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể xuống. Bạn cứ tập liên tục như vậy khoảng 10 phút và tăng dần thời gian luyện tập vào những ngày tiếp theo. Chắc chắn bạn phải bất ngờ về hiệu quả chúng mang lại.

Chúc bạn thành công.

4 bài tập tại nhà hiệu quả cho vòng 1 săn chắc nở nang
5 1 vote

Bài viết liên quan