5 Lý Do Khiến Bạn Khó Giảm Béo Vùng Bụng

Trong quá trình giảm cân chắc hẳn nhiều bạn nhận ra một điều rằng rất khó để đánh tan mỡ tại các vùng bụng, eo, đùi, mông cho dù bạn rất nỗ lực luyện tập thể dục và ăn kiêng đều đặn, vậy đâu là lý do khiến mỡ tại các vùng này lại khó bị đánh tan đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do khiến bạn khó giảm béo vùng bụng sau để có đối sách hợp lý nhé!

beo-bung

Vùng bụng là một trong những khu vực khó kiểm soát nhất trên cơ thể, khi bạn tăng cân tất cả mọi thứ sẽ đổ dồn về vòng 2 của bạn và khi bạn giảm cân tẩt cả mọi khu vực đều giảm duy chỉ có vòng eo là ở lại với bạn. Chính bởi đây là nơi rất khó để giảm mỡ nên nhiều người thường không đủ kiên trì thường áp dụng các phương pháp giảm cân khác nhau hoặc là bị mất kiên trì vì áp dụng mãi cũng chẳng thấy hiệu quả được là bao nên sinh ra chán nản, bỏ dở. Có rất nhiều cách giảm béo bụng nhưng khi thực hiện bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh việc giảm béo bụng bất thành.

Sau đây là 5 lý do khiến bạn khó giảm mỡ ở vùng bụng:

1. Bạn thường khoái khẩu các thức ăn được gọi là “thực phẩm tốt cho sức khỏe” nhưng bản chất chúng là những món ăn vặt được ngụy trang dưới lớp vỏ gọi là tốt cho sức khỏe. Những món ăn này thường kích thích tích tụ mỡ bụng. Vì vậy nếu bạn không muốn mọi cố gắng của mình trở thành công cốc thì hãy stop lại những loại thực phẩm này nhé.

2. Có nhiều quảng cáo với các loại máy giảm béo bụng hoặc các động tác đứng lên ngồi xuống, gập bụng… nhưng nó thực sự có tác dụng sau thời gian dài luyện tập, vì vậy bạn hãy kiên trì nhé!

3. Dừng lại thói quen tập thể dục nhàm chán bằng cách lặp đi lặp lại một kiểu, hay áp dụng nhiều kiểu tập khác nhau vừa là để cơ thể giảm cân đồng đều vừa giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh toàn diện. Có khi bạn ở nhà tập với máy nhưng có lúc cũng nên xách giày đi chạy bộ, bơi lội, erobic…

4. Bạn cũng đến các cơ sở uy tín để mua những sản phẩm hỗ trợ giảm cân chính hãng nếu bạn cần giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn. Còn nếu bạn có đủ thời gian và kiên trì thì một thực đơn giảm cân kết hợp với một chế độ luyện tập thể dục giảm cân hợp lý là cũng đủ rồi.

5. Các loại máy tập có tác dụng giảm mỡ bụng để đạt hiệu quả bạn phải tập luyện thực sự và áp dụng chế độ dinh dưỡng khắt khe vìvaậy bạn nên kiên trì.

Chúc bạn mau chóng có một vòng 2 như mong đợi!

5 Lý Do Khiến Bạn Khó Giảm Béo Vùng Bụng
5 1 vote

Bài viết liên quan