6 bài tập giữ dáng vô cùng đơn giản tại nhà cho cô nàng lười biếng

Lười đến phòng tập nhưng vẫn muốn mình có được vóc dáng thon gọn là tâm lý chung của tất cả những cô nàng lười biếng. Hiểu được vấn đề này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn 6 bài tập giữ dáng cực kỳ đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể tập luyện được nhé.

1. Bật nhảy trên thảm

Đầu tiên, bạn đứng thẳng trên thảm. Sau đó, bật nhảy thật cao và giơ hai tay qua đầu. Khi tiếp đất, hãy giữ cho hai tay bằng vai, chống chân xuống sàn và duỗi thẳng chân. Tiếp tục thu chân về vị trí ban đầu, bật thẳng lên và giơ cao tay lên đầu.

Chú ý điều chỉnh hơi thở: hít vào khi duỗi thẳng chân trên sàn và thở ra khi co chân. Lặp lại động tác này 10 lần liên tiếp để khởi động và nâng cao nhịp tim, sẵn sàng cho các động tác tiếp theo.

2. Tập cơ bụng trên thảm

Trong động tác này, điều cần chú ý nhất là bạn phải giữ cho chân luôn hướng lên cao, vuông góc mới mặt sàn. Ngoài ra, để phần cơ bụng được hoạt động tích cực, chúng ta cũng nên lưu ý điều hòa nhịp thở đối với mỗi lần nâng hạ thân người.

3. Giảm mỡ đùi bằng ghế

Đặt một chân vuông góc lên mặt ghế, chân còn lại đá thẳng ra sau và giữ người ở tư thế đứng thẳng thoải mái. Động tác này giúp bạn sở hữu một đôi chân thon gọn và khiến đường cong ở vòng 3 trở nên hoàn hảo hơn. Thực hiện 10 lần với mỗi chân.

4. Giảm mỡ bắp tay với ghế

Lấy gót chân làm điểm tựa, để ghế ra sau lưng và tỳ hai tay vào ghế rồi nâng toàn bộ cơ thể lên xuống 15 lần. Bài tập này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo bắp tay to vì mỡ dư thừa nhé.

5. Co gập chân trên tường

Chống hai tay xuống mặt sàn, tì hai mũi chân lên tường sao cho người tạo thành đường thẳng như tấm ván. Lần lượt co từng chân về phía bụng. Thực hiện 10 lần với mỗi chân. Nếu thực hiện động tác này mỗi ngày, bạn sẽ sớm có dược vòng eo thon gọn để diện những bộ bikini vô cùng gợi cảm đấy.

6. Giảm mỡ đùi với động tác chống tường

Chống hai tay xuống mặt sàn, tì hai mũi chân lên tường sao cho người tạo thành đường thẳng như tấm ván. Lần lượt co từng chân về phía bụng, sau đó đá chân ra sau thật dứt khoát rồi hạ chân xuống nhanh chóng để làm tiêu hao phần mỡ thừa ở vùng bụng, đùi và mông. Thực hiện 10 lần với mỗi chân.

Cuối cùng, các bạn đừng bỏ qua các động tác giãn cơ để các cơ bắp được hồi phục và nghỉ ngơi sau khi tập luyện. Ngoài ra, một chế độ ăn ngủ hợp lý cũng là yếu tố quan trọng để có một thân hình săn gọn và khỏe đẹp. Chúc các bạn giảm cân thành công!

6 bài tập giữ dáng vô cùng đơn giản tại nhà cho cô nàng lười biếng
5 1 vote

Bài viết liên quan