6 bí quyết giúp lông mày mọc nhanh hơn

Đôi lông mày rậm và đẹp một cách tự nhiên chính là điều mà nhiều chị em hướng đến. Nhưng để trở thành chủ nhân của đôi lông mày hoàn hảo thì không phải là điều dễ dàng nếu các chị em không biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng thì không thể có được điều đó.

Bạn luôn mong muốn có được một hàng chân mày rậm và đẹp nhưng chưa biết làm cách nào để sở hữu được nó. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

6-bi-quyet-giup-long-may-moc-nhanh-hon

Thoa dầu dừa giúp kích thích mọc lông mày dày hơn

Trước khi đi ngủ vào buổi tối, bạn hãy thoa dầu dừa vào vùng lông mày. Dầu dừa như một dưỡng chất tự nhiên, có tác dụng kích thích giúp cho lông mày mọc nhanh mà đen và dày hơn.

Sử dụng nước ép hành tây giúp lông mày mọc nhanh hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất lưu huỳnh có trong nước ép hành tây có khả năng kích hoạt sự tăng trưởng của nang tóc, giúp cho lông mày mọc nhanh và dày hơn.

Hàng ngày bạn có thể bôi một chút nước ép hành tây lên vùng lông mày, duy trì trong khoảng một thời gian dài thì bạn sẽ thấy được sự thay đổi của đôi lông mày của bạn.

Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà có vô số công dụng, nuôi dưỡng lông mày giúp lông mày mọc nhanh hơn là một công dụng mà ít người biết đến.

Đánh tan lòng đỏ trứng gà và dùng một miếng bông thoa đều lên hàng chân mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng chân mày như ý muốn nếu áp dụng cách này thường xuyên.

Lòng đỏ trứng gà giúp tăng cường kích thích nang tóc, nang lông, giúp cho lông mày mọc nhanh hơn.

Nha đam giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn

Da ở vùng quanh mắt rất nhạy cảm, vì thế nếu nhổ lông mày quá thường xuyên thì làm cho lông mày trở nên thưa và rụng nhiều hơn. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy dùng cây nha đam xem thử tác dụng của nó nhé!

Cắt một lá nha đam rửa sạch nó rồi nhẹ nhàng ép lấy dịch nha đam. Sau đó, massage lông mày và thoa nước ép nha đam lên vùng lông mày rồi để qua đêm. Điều này giúp cho da mau lành và giúp cho lông mày mọc nhanh và dày hơn lúc trước.

Làm đẹp lông mày với sữa

Nếu bạn đang tìm mua các loại dưỡng chất giúp lông mày mọc nhanh hơn thì bạn có thể dùng sữa để giúp lông mày đẹp hơn.

Thấm sữa vào một miếng bông rồi thoa lên vùng chân mày bất cứ khi nào mà bạn rảnh. Phương pháp này có hiệu quả chậm hơn các loại dưỡng chất nên đòi hỏi bạn phải kiên trì và nhẫn nại thì mới có thể thấy được hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm giúp lông mày mọc nhanh hơn

Cách tốt nhất là bạn bổ sung các loại thực phẩm tốt cho da, tóc cũng như tốt cho lông mày của bạn, chúng giúp bạn làm đẹp từ bên trong.

Những loại thức ăn phù hợp ở trong giai đoạn này là những thức ăn giàu protein, vitamin B, sắt, kẽm,… Bạn có thể tìm thấy chúng ở trong bơ, cà rốt, xoài, khoai lang, thịt nạt, cá và các loại rau xanh,…

Bạn có thể yên tâm sử dụng các cách trên để giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn. Các phương pháp tự nhiên này đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian dài thì mới có hiệu quả như bạn mong muốn.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ nhé!

6 bí quyết giúp lông mày mọc nhanh hơn
5 1 vote

Bài viết liên quan