Bài tập điều trị xuất tinh sớm

Trong các phương pháp điều trị xuất tinh sớm, thì nên có biện pháp nâng cao thể trạng sức khỏe. Trong các biện pháp này thì biện pháp chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập luyện thể dục là một trong những phương pháp rẻ tiền mà mang lại hiệu quả cao một cách bất ngờ nhất.

Tập các bài tập thư giãn

Chọn các bài tập điều trị xuất tinh sớm phù hợp, nhẹ nhàng. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm vì xuất tinh sớm là do chịu ảnh hưởng của những vấn đề tâm lý, bạn không nên quá lo lắng về điều này, hãy nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm nguyên nhân của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn mà k còn phải lo lắng về chứng bệnh xuất tinh sớm. Nên điều chỉnh những khúc mắc trong công việc, đời sống tình cảm một cách phù hợp, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bản thân như đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…

yeu-sinh-lyGiải quyết các trục trặc trong mối quan hệ

Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Nếu bạn không hài lòng về chuyện gì đó hãy thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời. Từ đó cuộc sống gia đình bạn sẽ viên mạn hơn khi bạn biết chia sẻ vấn đề xuất tinh sớm với nhau và cần có một chế độ ăn chữa xuất tinh sớm cho tốt.

Điều trị xuất tinh sớm bằng luyện tập khung xương chậu

Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Đây là bài luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu. Vậy thì làm thế nào để tác động đến hoạt động của nhóm cơ này? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả rõ rệt, cải thiện được đời sống tình dục của mình.

Dừng lại rồi tiếp tục

Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý trị xuất tinh sớm . Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại động tác này 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

nguyen-nhan-gay-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-bien-phap-khac-phucThay đổi kiểu kích thích điều trị xuất tinh sớm

Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh. Sử dụng bao cao su cũng là cách để giảm kích thích “cậu nhỏ”. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”.

Ngoài các cách điều trị xuất tinh sớm trên, bạn có thể sử dụng loại thực phẩm chức năng hỗ trợ Ngọc Đế Hoàn (Love Story), là một trong các loại thảo dược thiên nhiên giúp cho thời gian quan hệ lâu hơn.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan