Bệnh yếu sinh lý khi đàn ông tuổi 40

Theo số liệu thống kê, trong 10 người đàn ông trên 40 tuổi thì có 5 người mắc bệnh yếu sinh lý. Theo PGS. TS. Vương Tiến Hòa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, trong những năm gần đây, suy giảm sinh lý đàn ông được coi là một bệnh có tính xã hội thực sự. Hiện nay trên thế giới có tới 152 triệu bệnh nhân yếu sinh lý và sẽ tăng lên 322 triệu người vào năm 2025.

Vài nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý ở đàn ông:

Bất lực là chứng bệnh không thể thực hiện một cuộc sinh hoạt tình dục đầy đủ về mặt sinh lý. Suy giảm sinh lý đàn ông đó là sự cố xấu hổ và thất vọng nhất. Sự bất lực với nỗ lực cương cứng “dụng cụ sung sướng” thường dẫn đến tâm lý mất tự tin, mặc cảm thấp hèn, khủng hoảng mối quan hệ và thậm chí hôn nhân tan vỡ.

Tồn tại tối thiểu vài nguyên nhân “dụng cụ” mất phong độ. Giới chuyên gia áp dụng sự phân chia hai nhóm nhân tố chính gây bất lực: những nhân tố bên ngoài và nhân tố có nguồn gốc tâm lý. Thuộc nhóm thứ nhất có thể kể đến: tình trạng stress kéo dài, lạm dụng rượu, nghiện viên uống lá hoặc ma túy, cơ thể mệt mỏi. Việc loại bỏ những hợp chất độc hại và thực hành lối sống lành mạnh thường đủ để thay thế những liệu pháp chữa trị bằng dược phẩm. Cũng cần tìm nguyên nhân “trên bảo dưới không nghe” trong trạng thái sức khỏe đàn ông tồi tệ.

sinh-ly-dan-ong-tuoi-40Quý ông khổ sở với triệu chứng bất lực sau 40 tuổi (ảnh minh họa)

Những chứng bệnh đường tiết niệu thường xuyên, hiện tượng rối loạn hệ tim – mạch, những chấn thương cơ thể cũng dẫn đến rối loạn cương cứng. Bất lực do hậu quả những nguyên nhân này khó chữa hơn và nguy cơ xuất hiện tăng cùng tuổi tác. Ở đây cần nhấn mạnh, bất lực duy nhất do tuổi tác hiếm khi xuất hiện. Tuổi cao chỉ là nguyên nhân trực tiếp của khoảng 10% nạn nhân “trên bảo, dưới không nghe”. Tuổi tác chỉ liên quan chủ yếu đến tình trạng suy giảm testosterone (hormone đàn ông), cơ bắp nhão và da kém đàn hồi.

Những rối loạn tâm lý được tính vào nhóm nhân tố thứ hai gây bất lực. Thường gặp nhiều nhất: những trạng thái hoảng loạn, sợ hãi; những kìm hãm tình dục; tính nhút nhát bẩm sinh, mất tự tin, mặc cảm thấp kém. Tuy nhiên những nhân tố này liên quan đa số nam giới trẻ, đối tượng mới bắt đầu sinh hoạt tình dục. Khi ấy bất lực chủ yếu là những trường hợp xuất tinh sớm hoặc không có cực khoái.

Triệu chứng suy giảm sinh lý đàn ông:

Nói đến bất lực, tức tình trạng xuất hiện những rắc rối liên quan đến cương cứng. Không thể vươn tới cương cứng trăm phần trăm, xuất tinh sớm, không có cực khoái. Ngoài ra bất lực có thể là tình trạng suy giảm động lực tình dục, thậm chí hoàn toàn không còn ham muốn “chuyện ấy” trong thời gian dài.

Những triệu chứng có nền tảng thể chất có thể xuất hiện ở nhiều mức độ: thoảng qua, vừa phải và nặng nề. Bất lực nhẹ nhất trước hết là tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chứng tỏ chủ nhân mắc bệnh. Thường xuất hiện ở nam giới trẻ hoặc đối tượng sau thời gian dài thiếu sinh hoạt tình dục. Xuất tinh sớm có thể khơi dậy tâm trạng lo lắng – trường hợp xuất hiện trong bối cảnh đối tượng sinh hoạt đều đặn thường xuyên và duy trì trong thời gian dài. Số lượng nhỏ tinh dịch lúc xuất tinh, “dụng cụ đàn ông” “hóa bún” trước thời điểm phóng tinh hoặc tình trạng “dụng cụ” quá mềm không thể “hòa nhập” bình thường… được xếp vào dạng những triệu chứng bất lực nhẹ.

Mức độ vừa phải được xác định, khi xuất hiện trạng thái cương cứng đui què, có nghĩa: chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, không có xuất tinh và thiếu cảm giác viên mãn. Thuộc dạng bất lực này cũng nói đến trong trường hợp may mắn có được cương cứng sau nỗ lực kích thích và kết thúc bằng xuất tinh sớm.

Mức độ nặng nề có nghĩa thực chất đấng mày râu không thể vươn tới sung sướng thầm kín. Dụng cụ thiếu cương cứng không thể thực hiện “hòa nhập” bình thường. Cũng có trường hợp đấng mày râu có thể “hòa nhập”, song không hề mang lại cảm giác thú vị. Cực đoan, khi đối tượng hoàn toàn không thể cương cứng, thậm chí sau nỗ lực kích thích trong thời gian dài.

Chữa trị suy giảm sinh lý đàn ông:

EXCELLENT FOR MEN (Cường Dương Đại Đế Hoàn) : Là loại viên uống cường dương được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý hiếm ở vùng cao nguyên Tây Tạng. Viên uống không chứa thành phần hoá học, dễ dàng hấp thụ và có hiệu lực một cách nhanh chóng – Viên uống có tác dụng tăng kích thước dương vật kéo dài thời gian quan hệ.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-cuong-duong-dai-de-hoan-excellent-menViên uống Cường Dương Đại Đế Hoàn đã được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá sản phẩm có hiệu quả trong điều trị các loại bệnh liên quan đến chứng bất lực ở nam giới. Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới, trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Tác dụng tức thì 30 đến 1h sau khi uống.

EXCELLENT FOR MEN : Tăng hoạt động sinh dục nam theo cơ chế sau:

* Tăng bơm máu vào dương vật, làm tăng cương cứng và kéo dài thời gian giao hợp.

* Cải thiện, phục hồi và tái tạo Hormone giới tính: Testosterone ở cơ thể nam giới.

* Tác động lên hệ thần kinh trung ương giúp tăng hưng phấn và ham muốn.

Bệnh yếu sinh lý khi đàn ông tuổi 40
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan