Bí quyết dưỡng dài mi hiệu quả với vitamin E

Đôi mi dài cong vút là nét quyến rũ nhất khiến cho những quý ông không muốn rời mắt và đương nhiên chị em nào cũng có mình trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Và dưỡng da với vitamin E chính là bí quyết tuyệt vời mà bạn nên biết.

Và làn mi chính là yếu tố quan trọng giúp cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ thêm hoàn hảo và thu hút tất cả mọi người nên đa phần các chị em vẫn luôn tìm cách chăm sóc để làn mi thêm dài và đẹp. Tuy nhiên hầu hết các chị em vẫn thường dùng mascara như vị cứu tinh cho mình mà quên đi rằng làn mi có thể dài và đẹp hơn thì các nàng cần có những bí quyết chăm sóc tận sâu bên trong.

Vì thế hãy cùng đọc và làm theo hướng dẫn về cách làm dài mi hiệu quả với vitamin E dưới đây để có thể chăm sóc cho làn mi thêm dài và đẹp hơn một cách an toàn, hiệu quả bạn nhé!

Xem thêm: Viên uống Dài Mi Revitalash ® Advanced 3D

Nguyên liệu:

Dầu hoặc viên nang vitamin E.

Lọ nhỏ.

Bông gạc.

Vitamin E rất tốt cho việc làm dài mi

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bí quyết dưỡng dài mi hiệu quả với vitamin E
5 1 vote

Bài viết liên quan