Bí quyết giảm béo mặt hiệu quả

Trọng lượng cơ thể tăng lên, khiến nhiều bộ phận trên cơ thể bạn cũng thay đổi theo. Có người to lên ở vùng bụng, đùi… nhưng người khác lại tập trung chủ yếu ở vùng mặt. Vậy bí quyết nào để giúp bạn  có một khuôn mặt chuẩn, ưa nhìn mà không cần tới thẩm mỹ.

laughing woman with bananas

Một số bí quyết giúp bạn giảm béo ở vùng mặt một cách hiệu quả và nhanh nhất:

Ăn trái cây và rau quả

Nên ăn nhiều trái cây và rau quả, ít nhất 3 loại trong ngày. Điều này giúp bạn hạn chế ăn vặt dẫn đến tăng cân, thêm vào đó rau xanh, hoa quả nhiêuù chất xơ giúp da bạn căng mịn, ít mụn, làn da tươi sáng và rặng ngời hơn.

Nên tham khảo: Viên uống giảm cân Rich Slim

Massage mặt

Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Nếu không, bạn có thể mua dụng cụ massage mặt tại các tiệm bán mỹ phẩm.

Nước

Một trong những cách giảm béo bằng nước rất nhanh đó là bạn nên uống nhiều nước, uống 2 lít nước một ngày, thậm chí nhiều hơn là cách khoa học nhất để bạn kiểm soát cơ thể, nếu uống nhiều nước sẽ giảm bớt được khẩu phần ăn.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục chắc chắn sẽ làm tiêu hao mỡ trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả không đến ngay lập tức. Bạn phải có thời gian tập luyện kiên trì cộng với một chế độ ăn hợp lý.

Bí quyết giảm béo mặt hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan