Bí quyết giảm cân tuyệt vời từ hạt bơ ít ai biết đến

Việc giảm cân bằng hạt bơ có phải là quá lạ đối với bạn. Nhưng đó là sự thật,có một bác sĩ liệu pháp thiên  nhiên ở Mỹ, cho biết ông ăn bơ thì ông luôn ăn hạt. Nó giàu các chất dinh dưỡng. Chất xơ hòa tan của bơ kết hợp với các chất béo giúp giảm cholesterol và cải thiện chức năng tim tự nhiên. Bột yến mạch có chất xơ hòa tan, nhưng nó không thể so sánh với chất xơ hòa tan có trong hạt bơ. Vậy điều gì làm cho những hạt bơ trở nên loại hạt có phép lạ? Dưới đây là những bí mật của hạt bơ sẽ làm bạn ngạc nhiên.

qua-bo

Trong hạt bơ có chứa tới 70% tổng số lượng chất chống oxy có trong quả bơ, phần còn lại nằm ở thịt bơ và vỏ bơ. Nhờ có chất lượng chống oxy hóa nên nó có thể giảm nồng độ cholesterol cao, kiểm soát huyết áp cao, ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ hiệu quả.

Trong hạt bơ rất nhiều chất xơ nên có thể khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, do hạt bơ hỗ trợ bạn trong việc giảm cân hiệu quả. Chúng cũng giúp kiểm soát lượng đường trong máu, làm cho bạn ít cảm giác thèm ăn vặt. Bổ sung hạt bơ trong bữa ăn hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn, có thể thay thế các phương pháp giảm cân tốn kém khác mà bạn đang sử dụng nhưng chưa thấy  hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hạt bơ trộn với các món salad, súp, hầm hoặc làm nước cốt. Nên lưu ý, không nên ăn quá nhiều hạt bơ do có hàm lượng tannin trong hạt tương đối cao.

Bí quyết giảm cân tuyệt vời từ hạt bơ ít ai biết đến
5 1 vote

Bài viết liên quan