Bí quyết giữ cho ngực luôn săn chắc, khỏe mạnh

Để có được một vẻ đẹp quyến rũ, khiến giới mày râu luôn si mê thì việc sở hữu một bộ ngực nảy nở, săn chắc luôn được các chị em quan tâm hàng đầu. Ngực là phần mỏng manh nhất trong cơ thể của một người phụ nữ. Khám phá những bí quyết làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên để giữ cho ngực luôn săn chắc, khỏe mạnh.

1. Chọn áo ngực đúng:

Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn và dùng nó mỗi ngày để hỗ trợ ngực của bạn.

2. Nước lạnh:

Kết thúc quá trình tắm của bạn bằng một luồng nước lạnh lên vú. Nước lạnh ngay lập tức thắt mạch máu, kích thích tuần hoàn máu, cải thiện trao đổi tế bào và mô thắt chặt. Hãy chắc chắn rằng nó không phải là quá mạnh để không làm hỏng các sợi da. Phun trong một chuyển động từ bên ngoài vào, sau đó đổi sang bên kia.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

3. Công thức tự nhiên:

Để làm săn chắc da, 30g lá thyme và 30g hương thảo. Rang lên để nguội, đắp lên ngực của bạn. Để khoảng 10 – 15 phút và sau đó rửa sạch bằng luồng nước lạnh.

4. Hydration:

Để làm ẩm và làm mềm vú của bạn, xoa bóp, luôn luôn từ bên ngoài vào đến xung quanh núm vú. Sử dụng dầu bơ, dầu argan và jojoba. Bạn cũng có thể kết hợp chúng lại với nhau trong các phần bằng nhau (ví dụ mỗi dầu 50ml). Bơ tái tạo, bảo vệ, rất giàu vitamin và thích hợp cho da nhạy cảm. Dầu Argan giàu chất chống oxy hóa và vitamin, A, B, C, D, E và PP và làm chậm quá trình lão hóa da. Jojoba tái tạo  các cơ và nuôi dưỡng da sâu bên trong.

5. Học cách massage:

Massage ngực mỗi ngày để ngăn chặn nguy cơ xệ ngực:

Đứng trước gương, cánh tay vuông góc ở phía trước của bạn, hai bàn tay chụm vào nhau như đang cầu nguyện, giữ khuỷu tay hướng ra ngoài và ấn lòng bàn tay của bạn vào với nhau.

Làm điều này 20 lần. Trong cùng một vị trí, nâng hai cánh tay của bạn theo chiều dọc và sau đó giảm thấp hơn ở mức ngực.

Lặp lại 10 lần.

Bí quyết giữ cho ngực luôn săn chắc, khỏe mạnh
5 1 vote

Bài viết liên quan