Bổ sung dinh dưỡng để tăng cân hiệu quả

Để tăng cân hiệu quả, bạn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là các dưỡng chất sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể là cách giúp bạn tăng cân nhanh chóng, hiệu quả và giúp tăng cường sức khỏe cho bạn vì thế đây là cách tăng cân rất an toàn, có thể áp dụng cho tất cả mọi người.

Kẽm

Kẽm  có thể được bổ sung vào chế độ ăn uống thông qua việc sử dụng các chất bổ sung để hỗ trợ trong việc tăng cân của bạn. Nguồn thực phẩm phổ biến của kẽm bao gồm hải sản, thịt, các loại hạt và các sản phẩm sữa. Số lượng đề nghị của kẽm có trong chế độ ăn uống của bạn là 11 mg mỗi ngày cho nam giới, và 8 mg mỗi ngày cho phụ nữ. Vì vậy, tăng tiêu thụ kẽm và đảm bảo rằng bạn đang nhận được đầy đủ trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp tăng sự thèm ăn và tốc độ tăng cân. Một chế độ ăn thiếu kẽm có thể dẫn đến giảm sự thèm ăn khiến bạn khó tăng cân.

Nên tham khảo: Viên uống Tăng Cân, Tăng Cơ Best Weight Gain

Thiamine

Tiêu thụ những thực phẩm chứa thiamin thường xuyên sẽ giúp tăng thiamine trong chế độ ăn uống của bạn. Nguồn thức ăn phong phú chưa nhiều thiamine bao gồm gạo lức, ngũ cốc và thịt. Thiamine giúp tăng cân vì nó giúp tăng sự thèm ăn của bạn, theo trang web Chế độ ăn uống và Thể hình Hôm nay, Thiamin là một trong những vitamin tan trong nước giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Creatine

Để  bổ sung creatine thực sự có lợi ích, hãy dùng bột creatine trộn vào sinh tố có thể làm tăng nồng độ creatine của bạn một cách nhanh chóng. Creatine, viết tắt của monohydrat creatine, làm tăng năng lượng trong cơ thể, nó có thể được thực hiện thông qua các loại thực phẩm như thịt và cá. Tăng creatine trong chế độ ăn uống có thể giúp bạn có buổi tập thể lực tốt hơn, từ đó giúp bạn tăng cân vì khi creatine được tiêu hóa, nó đi trực tiếp vào cơ bắp của bạn, tạo ra năng lượng cho bạn hoạt động mà không làm tiêu hao lượng calo khác trong cơ thể.

Insulin

Tăng lượng tinh bột sẽ làm tăng mức độ insulin trong cơ thể của bạn, tạo ra một môi trường đồng hóa thúc đẩy tăng cân. Một cách để tăng mức độ insulin trong chế độ ăn uống là tăng tiêu thụ các carbohydrate. Do tính chất đồng hóa của insulin, nó có thể giúp bạn dự trữ chất béo. Insulin được phát hành trong cơ thể như là một phản ứng với đường bạn đã ăn. Tăng insulin trong chế độ ăn uống là một cách giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Bổ sung các dưỡng chất trên đây có thể giúp bạn giảm cân an toàn, nhanh chóng và bảo về sức khỏe của mình. Chúc bạn nhanh chóng giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh!

Bổ sung dinh dưỡng để tăng cân hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan