Các nguyên nhân gây sinh lý nam không ai ngờ

Yếu sinh lý có rất nhiều nguyên nhân nhưng có một nguyên nhân có lẽ bạn không biết chính là những thói quen chết người của mình.

Nhiều người có những thói quen rất bình thường nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc yếu sinh lý mà ngay bản thân mình cùng không biết. Cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh thích hợp nhé!

tai-sao-nam-gioi-xuat-tinh-som

Chấn thương vùng chậu

Bạn phải cẩn thận để giữ cho mình khỏi bị tai nạn dẫn đến bị chấn thương vùng chậu. Chấn thương ở vùng xương chậu do tai nạn xe hơi hoặc ngã từ một chiếc thang có nguy cơ gây thiệt hại cho các dây thần kinh trong các động mạch này có thể gây rối loạn chức năng cương dương.

Một số loại viên uống

Các loại viên uống thường có chứa serotonin, còn được gọi ức chế chức năng tình dục nam giới có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương, đặc biệt là viên uống chống trầm cảm và viên uống hạ huyết áp. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các loại này.

Ngáy ngủ

Đa phần mọi người đều cho rằng ngáy ngủ là việc hết sức bình thường, tuy nhiên  tình trạng ngáy và ngưng thở khi ngủ cho thấy một lưu lượng oxy thấp được truyền vào phổi, trong khi đó ôxy là cần thiết để đạt được sự cương cứng tối đa. Vì thế, ngáy ngủ cũng là một tín hiệu xấu đối với sức khỏe tình dục và có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

Thực phẩm chế biến sẵn

Ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương vì thực phẩm chế biến đóng hộp thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Thói quen ăn uống như sử dụng các loại thực phẩm đóng hộp ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng đến khả năng tình dục của người đàn ông.

Nên tham khảo: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Đánh răng

Vi khuẩn có thể di chuyển từ nướu răng vào mạch máu và vào các mạch máu và làm cho các mảng bám và làm tắc nghẽn nó khiến ảnh hưởng đến cơ thể bạn và khả năng sinh lý cũng không ngoại lệ. Người đàn ông quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng và gây ra tình trạng trên. Tuy nhiên, thói quen này thường đánh giá thấp nhưng nó cũng có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương và ảnh hưởng đến chức ăng sinh lý của bạn.

Lái xe gắn máy

Ngồi trên ghế cứng trong cùng một vị trí có thể nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và áp lực động mạch thần kinh cần thiết để đạt được chức năng tình dục bình thường. Những nghiên cứu  cho thấy rằng những người đàn ông lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần có nguy cơ gây thiệt hại cho một số dây thần kinh cụ thể. Việc kéo dài thời gian đi xe máy có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương của phái mạnh.

Những việc tưởng rằng đơn giản nhưng nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh lý của bạn, vì thế bạn nên tìm cách phòng tránh để không phải rơi vào tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Các nguyên nhân gây sinh lý nam không ai ngờ
5 1 vote

Bài viết liên quan