Các nguyên tắc chăm sóc, nâng ngực an toàn

1. Trong thời kỳ kinh nguyệt

Trước mỗi kỳ kinh, ngực thường to lên và đau. Có thể tham khảo bài viên uống dân gian: Nấu 0,5 lít sữa với 100 g hạt thìa là, hãm trong 2 giờ. Uống 3 lần mỗi ngày trước khi có kinh, nên uống vào 30 phút trước khi ăn. Tốt nhất nên dùng nước hãm liên tục thành đợt 2-3 tháng.Tránh ăn nhiều chất béo gây dư cân, cũng không nên ăn kiêng quá mức. Nên thực hiện theo nguyên tắc này vì nó sẽ giúp bạn chăm sóc và nâng ngực an toàn.

masage-vung-nguc

2. Duy trì cuộc sống tình dục đều đặn.

Vấn đề này, bạn nên duy trì đều đặn không nên quan hệ tình dục với số lượng quá lớn, hoặc là quá ít, nói chung là chúng ta phải duy trì đều đặn để không ảnh hưởng tới vòng 1. Duy trì tình dục đều đặn cũng là phương pháp để bạn chăm sóc vòng 1 và nâng ngực an toàn

3. Một số thói quen nên làm

Khi đi ngủ, nên để bộ ngực được thoải mái, không bị gò bó trong áo lót và gọng sắt.

Khi chơi thể thao, cần chú ý bảo vệ ngực khỏi bị chấn thương. Khi cần hãy bắt chéo tay trước ngực tránh va chạm.

Nếu trong gia đình bên ngoại từng có người bị ung thư, nên đi xét nghiệm gen.

Sử dụng sữa dưỡng thể có tác dụng nuôi dưỡng, làm láng và săn chắc da vùng ngực. Khi thoa, massage theo hình số 8, từ chân ngực qua nách, lên hẳn trên vai và vùng cổ. Vỗ nhẹ bằng các ngón tay.

Với những cách làm đơn giản như thế này, bạn nên biến nó trở thành thói quen, nó có thể giúp ích cho bạn chăm sóc và nâng ngực bạn trở nên đẹp, nở nang hơn rất nhiều. Những nguyên tắc trên bạn nên thực hiện thường xuyên, nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Các nguyên tắc chăm sóc, nâng ngực an toàn
5 1 vote

Bài viết liên quan