Các thực phẩm làm yếu tinh trùng, nam giới cần tránh xa

Viên uống lá

Viên uống lá là một trong những nguyên nhân khiến nam giới mắc các bệnh liệt dương. Dưới tác động của viên uống lá các mảng bám trong các động mạch được hình thành. Nó ngăn cản máu chảy đến dương vật, đồng thời làm yếu tinh trùng và gây xuat tinh som.

Vì vậy việc hút viên uống lá không giúp khẳng định bản lĩnh đàn ông mà ngược lại nó đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Không chỉ vậy, hút viên uống còn khiến bạn có nguy cơ mắc các căn bệnh ung thư.

ruou

Rượu, bia, thức uống có cồn

Rượu, bia, thức uống có cồn làm yếu tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy, những người nghiện rượu thường có nguy cơ bị vô sinh rất cao, nếu không con cái họ cũng dễ mắc phải một số dị tật.

Các quý ông cần hạn chế rượu, bia, thức uống có cồn để tăng cường sức khỏe sinh sản. Lúc này cơ thể không những cơ thể được khỏe mạnh mà tinh thần cũng trở nên minh mẫn.

Thức ăn chứa nhiều chất bảo quản

Các loại thức ăn đóng hộp, chứa nhiều chất bảo quản là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Bao bì thực phẩm chứa BPA ngấm vào thức ăn sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng di chuyển của tinh trùng, Nó làm cho việc thụ thai gặp nhiều khó khăn.

Thức ăn chứa nhiều chất bảo quản còn làm giảm số lượng tinh trùng. Vì vậy muốn có đời sống tình dục viên mãn, nam giới cần tránh xa những loại thực phẩm này.

Nội tạng động vật

Cánh mày râu thường khá tâm đắc với các món nhậu được chế biến từ nội tạng động vật như lòng nướng, tim gan xào, dạ dày bóp thấu… Các món ăn này khá hấp dẫn tuy nhiên đây lại là thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới, thậm chí chúng còn gây vô sinh.

Đậu nành và các loại thực phẩm làm từ đậu nành

Đậu nành là thực phẩm tốt cho nữ giới nhưng lại là loại thực phẩm nam giới cần kiêng kị. Đậu nành chứa chất isoflavone, Chất này là nguyên nhân làm yếu tinh trùng.

Để cuộc “yêu” như ý muốn các quý ông hãy loại đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành ra khỏi danh sách thực phẩm hàng ngày. Thay vào đó, nam giới nên sử dụng nhiều các loại thực phẩm như hải sản, thú rừng…

Mách nhỏ

Để tăng cường sinh lý các quý ông cần nạp vào cơ thể đầy đủ các dưỡng chất như vitamin C, selen, kẽm và mangan. Các trái cây thuộc họ cam, rau bina và các loại hải sản, thịt bò, thịt cừu, thịt gà, thịt lợn… là những thực phẩm vô cùng cần thiết để củng cố sức mạnh cho nam giới.

Cánh mày râu cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Làm việc, tập luyện quá sức cũng là nguyên nhân làm yếu tinh trùng.

Các thực phẩm làm yếu tinh trùng, nam giới cần tránh xa
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan