Cách cải thiện lông mày thưa thớt

Cặp mắt sáng long lanh, đôi lông mày dày tự nhiên là niềm mơ ước của bất chị em phụ nữ. Nhưng nếu lông mày thưa, thì bạn đừng lo lắng mà hãy xem những mẹo nhỏ này nhé!

Bình quân, để lông mày mọc mới bạn cần từ 6 đến 8 tuần. Không có một lý thuyết chung nào để lông mày thậm chí là cả tóc có thể mọc nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng những cách sau để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

– Cách tốt nhất là bạn dùng một cây cọ tốt để mát xa đường lông mày hàng ngày. Hãy mát xa theo đường vòng cung từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Thực hiện động tác mát xa này một ngày hai lần cho đến khi bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

cai-thien-long-may-thua-thot

– Một số loại vitamin có thể giúp cho lông mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitamin như A, C, B3, E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào protein. Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên những loại vitamin này sẽ là vị “cứu tinh” của bạn đấy!

– Dầu ô liu là một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh. Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần lông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạn thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Vaseline cũng vậy, tương tự như cách dùng dầu ô liu, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác, chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc lông mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

– Bạn có tin vào tác dụng thần kỳ của dầu không? Không những chỉ giúp lông mày nhanh mọc mà nó còn có tác dụng với cả lông mi nữa. Tuy nhiên bạn chỉ nên nhỏ một giọt dầu vào đúng vùng da để lông mày mọc.

Bên cạnh những liệu pháp tự nhiên, bạn cũng có thể sử dụng mỹ phẩm để cải thiện tình trạng lông mày thưa của mình, cụ thể như sau:

Viên uống mọc lông mày  RevitaBrow® EyeBrow Conditioner của Mỹ dùng cho lông mày nhạt và thưa, áp dụng cho cả Nam và Nữ.
Sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng, với công nghệ tiên tiến, RevitaBrow ® giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

RevitaBrow ® được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

Viên uống mọc lông mày RevitaBrow® được nghiên cứu và sản xuất bởi Athena Cosmetics, Inc Hoa Kỳ. Chi tiết tại: viên uống mọc lông mày

Chúc bạn có cặp lông mày dài, đẹp như ý nhé!

Cách cải thiện lông mày thưa thớt
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan