Cách chọn thắt lưng cho người béo

 1. Đối với người cao

Có thể chọn những loại thắt lưng bảng to, đậm màu, tốt nhất là màu đen để tạo cảm giác vùng eo thon gọn lại. Nên chọn loại bằng da mềm hoặc những chất liệu mềm mại, có độ co giãn cao (có phần thun) để giúp làm gọn vòng 2 tốt hơn.

2. Đối với người thấp

Dù bạn gầy hay tròn trịa cũng chỉ nên chọn loại thắt lưng loại bảng mỏng để không làm cho chiều cao của bạn bị ảnh hưởng. Những kiểu thắt lưng dành cho người thấp thường mỏng và có màu sắc nổi bật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những loại có màu quá khác biệt với áo, tránh cảm giác cơ thể bị các mảng màu phân khúc, trông bạn càng thấp hơn.

3. Đối với những chiếc váy hoa

Những phụ nữ tròn trịa thường chọn váy hoa có màu sắc đậm và tối. Tuy nhiên, nếu chỉ mặc váy mà không tạo điểm nhấn nào ở vùng eo, trông bạn sẽ rất “béo phì”. Với những chiếc váy hoa, bạn cần chọn thêm chiếc thắt lưng phù hợp với màu sắc của áo. Với chiếc thắt lưng không có hoa văn, phần eo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

4. Đối với những chiếc áo rộng

chon-that-lung

Để che giấu khuyết điểm, người mập thường chọn áo rộng nhằm tránh lộ những… đường cong bất thường. Nhưng áo rộng quá đôi khi càng làm cho người mập trông mập hơn. Giải pháp của một chiếc thắt lưng ngoài áo như thế này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc che giấu vòng 2.

Cách chọn thắt lưng cho người béo
5 1 vote

Bài viết liên quan