Cách Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Trong Thời Gian Ngắn

Có thể bạn không tin nhưng nếu bạn thực hiện các cách đơn giản dưới đây bạn sẽ giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

1. Cắt giảm 100 calo một ngày

Đó là cách đơn giản để loại trừ lượng mỡ bụng dư thừa, giảm cân nhanh chóng. Bạn cần giảm lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày bằng cách cắt giảm số lượng mỗi bữa ăn và quan trọng là lựa chọn thực phẩm có lợi cho việc tiêu hao mỡ, ít calo. Đồng nghĩa với việc bạn cần cắt giảm những đồ ăn nhiều chất béo, đường, calo cao như bánh ngọt, nước soda hoặc uống rượu vang quá nhiều…

giam-beo-bung

2. Xây dựng cơ bắp bằng cách năng tập thể thao

Thường xuyên tập luyện giảm cân để tiêu hao calo và nâng cao tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể bạn. Chỉ có việc tập luyện chăm chỉ, đặc biệt các bài tập trọng lượng thì mới nhanh chóng tiêu hao năng lượng, giúp cơ săn chắc, nếu ngừng tập luyện sự trao đổi chất trong cơ thể sẽ nhanh chóng chậm lại và điều này sẽ không có lợi cho việc giảm mỡ trong cơ thể bạn.

3. Chạy bộ và đi bộ mỗi ngày

Một trong những cách hiệu quả nhất để giảm béo bụng là chạy bộ, hoặc xen kẽ hít đất từ 30 đến 60 phút. Thời gian thực hiện cần liên tục và nâng cao dần tốc độ sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Bên cạnh đó việc năng vận động đi bộ cũng giúp ích rất lớn cho việc giảm mỡ. Thay vì thời gian tập trung vào máy vi tính, xem ti vi… thì bạn nên đứng lên di chuyển thật nhiều để năng lượng dư thừa được tiêu hao. Chi với việc đi bộ hoặc các hoạt động trong công việc nhà cũng giúp bạn đốt cháy đến 350 calo mỗi ngày.

4. Chú trọng việc dùng thực phẩm có lợi

Bạn hãy lựa chọn những thực phẩm vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa có lợi cho việc giảm béo nhanh. Những món ăn như khoai tây chiên, bánh rán, bánh ngọt nước ngọt chỉ thỏa mãn thói quen thèm ăn vặt của bạn nhưng chúng sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn làm bạn tăng cân. Hãy thay đổi ngay thói quen và chú trọng hơn đến thực phẩm như: trái cây, rau, cá, sữa ít chất béo hoặc ngũ cốc nguyên hạt.

5. Bữa sáng giàu protein

Bữa sáng cần được chú trọng và không bao giờ được bỏ qua. Và để giảm mỡ bụng mà vẫn cung cấp đủ năng lượng thì một bữa sáng đầy đủ thường là món trứng tráng hoặc một ít sữa chua cùng với trái cây và một ít mật ong…

Cách Giảm Béo Bụng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Trong Thời Gian Ngắn
5 1 vote

Bài viết liên quan