Cách giảm béo bụng an toàn hiệu quả

Ngày nay do yêu cầu của công việc hiện đại chị em mình thường phải ngồi làm việc lâu dưới máy vi tính vì vậy hiện tượng béo bụng trở lên rất phổ biến đối với chị em phụ nữ văn phòng. Việc béo bụng sẽ làm chúng ta mất tự tin khi diện những bộ đồ bó sát. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi xin mách bạn một số mẹo nhỏ nhưng tỏ ra rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng.

cach-giam-beo-bung-an-toan-nhat

Không được nhịn ăn

Thường thì những người thừa cân thường nghĩ đến việc giảm béo là nhịn ăn hoặc hạn chế đến mức tối đa năng lượng nạp vào cơ thể. Nhưng những chuyên gia về sức khỏe đã khuyên rằng bạn tuyệt đối không được nhịn ăn, ít nhất là bữa sáng bởi nhịn ăn sẽ làm rối loạn hệ tiêu hóa, dễ mắc các bệnh về dạ dày, tim mạch gây hại cho sức khỏe và đặc biệt nhịn ăn sáng càng khiến bạn tăng cân.

Chăm chỉ làm việc nhà

Nếu không có thời gian để áp dụng các bài tập thể dục giảm cân thì hãy tận dụng việc nhà như là luyện tập thể dục vậy. Những việc như lau nhà, giặt đồ, nấu ăn thậm chí là leo cầu thang bộ cũng là một phương pháp giảm cân rất tốt. Vào buổi trưa nhiệt độ cao bạn nên làm những việc như giặt tay, ủi quần áo để toát nhiều mồ hôi.

Ăn nhiều rau xanh

5-loai-la-cay-giup-giam-can-sau-sinh-cuc-ky-hieu-qua

Rau xanh chứa nhiều chất xơ tốt cho đường tiêu hóa, ăn nhiều rau xanh sẽ làm giảm lượng chất béo được hấp thu vào cơ thể đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho bạn. Đối với trái cây thì bạn nên chọn những loại quả có vị chát và chua như ổi, xoài xanh, nhất là bưởi vì chúng giúp bổ xung vitamin C không những chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là một cách giảm béo bụng rất hiệu quả.

Uống nhiều nước

Uống nước có nhiều tác dụng rất tốt, cơ thể chúng ta có tới 70% là nước, ngoài tác dụng giải khát thông thường nước giúp bạn làm đẹp da, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Khi uống nhiều nước bạn sẽ có cảm giác no qua đó làm giảm đi cảm giác thèm ăn. Mỗi ngày bạn phải uống ít nhất từ 2-4 lít nước để đảm bảo cung cấp đầy đủ cho quá trình giảm cân.

Cách giảm béo bụng an toàn hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan