Cai nghiện hiệu quả bằng ý chí “thép”

 1. Chọn bạn bè một cách khôn ngoan:

Người bạn thật sự sẽ không gây nguy hiểm cho cuộc sống của bạn mình bằng cách gây sức ép buộc họ sử dụng ma túy. Bạn có thể hỏi: Làm thế nào tôi có thể chọn một người bạn tốt? Đơn giản. Quan sát người bạn đó và thói quen của họ trước khi làm bạn bè của họ. Hãy chắc chắn rằng họ có đạo đức và trung thực là một nhân cách tốt. Bằng cách đó trước khi bạn trở thành người bạn của họ, bạn đã có thể có một ý tưởng về những gì họ đang làm và tính cách họ ra sao.

Người bạn thật sự sẽ không làm cho bạn tránh xa ma túy. Người bạn thật sự sẽ tôn trọng bạn. Họ muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc và thành công. Nếu một trong những “người bạn” của bạn không hiểu rằng loại viên uống này là không tốt đối với bạn, có lẽ bạn nên cân nhắc lại xem họ có thực sự là bạn của bạn không.

2. Giúp đỡ bạn bè của bạn tránh được ma túy và quyết định sai lầm:

Nói cho họ biết các bước đơn giản họ có thể làm để tránh sử dụng và nói với họ rằng bạn thực sự quan tâm đến họ.

3. Giúp bạn bè nhận thức tác hại của ma túy:

Bạn có biết rằng ở Mỹ, 27% số người nhiễm HIV / AIDS là người nghiện heroin? Những người dùng heroin chung kim tiêm có nguy cơ cao để phát triển một loạt các bệnh như AIDS.

Bạn có biết rằng sau khi hít hay hút cocaine, nguy cơ đau tim của người dùng tăng lên gần 24 lần so với bình thường?

Hãy giúp người bạn của bạn nghĩ lại về những ảnh hưởng lâu dài có thể có của ma túy và rượu. Dù muốn hay không, toàn bộ cuộc sống của bạn có thể sẽ bị thay đổi chỉ với một quyết định. Thông thường, tất cả chỉ mất một thời gian ngắn trước khi bạn phạm sai lầm khủng khiếp. Bạn có sẵn sàng đặt cược cuộc sống của bạn?

4. Tôn trọng chính mình:

Những người dùng chất gây nghiện thường không tôn trọng chính mình. Họ hiểu rằng họ đang làm tổn thương cơ thể của họ và làm tổn thương gia đình của họ, nhưng họ bất lực trong việc ngăn chặn và đôi khi sâu thẳm bên trong họ nghĩ rằng họ xứng đáng bị vậy. Vì vậy, chiến thắng chính bản thân mình sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

5. Sống năng động với thể thao:

Thật sự rất khó để sử dụng ma túy khi bạn tập luyện thể thao cùng một lúc. Tất cả những hoạt động, sự phối hợp và làm việc theo nhóm sẽ làm bạn không thể sử dụng chất gây nghiện vì cơ thể bạn sẽ phản ứng chậm chạp và tâm trí của bạn không thể tập trung. Duy trì hoạt động thể thao là một cách tuyệt vời để tránh thế giới của các loại viên uống gây nghiện. Không chỉ có vậy, việc vận động sẽ khiến bạn phát hành hocmone endorphins, giúp bạn cảm thấy tốt hơn và làm giảm một số loại stress.

6. Đi ra ngoài và tận hưởng thiên nhiên:

Có nhiều lý do tại sao nhiều người chuyển sang dùng viên uống gây nghiện đó là sự nhàm chán. Không có gì nhiều để làm, vậy tại sao bạn không tham gia một số nhóm hoạt động xã hội để cảm thấy vui vẻ và kinh nghiệm phấn khích?

Tìm thời gian để có một đi lang thang. Nhiều khu đô thị hoặc ngoại thành, những công viên hay khu bảo tồn thiên nhiên là nơi bạn có thể đi để trải nghiệm một chút về các hoạt động ngoài trời.

7. Thực hành thiền, yoga, hay pilates:

Tất cả ba trong số các hoạt động trên làm cho bạn cảm thấy thư giãn và tâm trí yên bình hơn. Những người có liên hệ nhiều hơn với cơ thể của mình ít có khả năng lạm dụng chất gây nghiện.

Có rất nhiều loại khác nhau của thiền. Có lẽ các tập thiền đơn giản nhất là nhắm mắt lại, hít vào và cố gắng để đạt được nhận thức của từng phần của cơ thể của bạn.

Có hàng chục loại yoga. Có Hatha yoga, Bikram yoga, Ashtanga yoga, Vinyasa yoga,…

Xây dựng ý chí vững chắc, nói “không” với ma túy.

8. Ăn đúng loại thực phẩm:

Các bác sĩ khuyên bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh với các loại trái cây và rau quả, protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt và nhiều chất xơ. Một chế độ ăn giàu các loại thực phẩm lành mạnh sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn năng lượng và dinh dưỡng cần thiết để giữ cho bạn hạnh phúc và tránh xa ma túy.

Ăn chất béo lành mạnh thay vì chất béo không lành mạnh. Chất béo lành mạnh bao gồm các axit béo omega-3 (hạt lanh, cá hồi), cũng như các chất béo không bão hòa đơn (bơ, hạt bí ngô), chất béo không lành mạnh bao gồm các chất béo trans (loại dầu hydro hóa một phần) và chất béo bão hòa (chất béo động vật chẳng hạn như mỡ lợn).

Uống nước và loại trà không đường thay vì nước ngọt cola và rượu. Nước sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và cơ thể bạn ngậm nước trong suốt cả ngày.

9. Phương pháp tốt nhất:

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có tác dụng tốt cho hầu hết người nghiện ma túy, kể cả thời gian nghiện lâu năm từ 5 -10 năm.

Trong khoảng thời gian ngắn, sản phẩm giúp bạn cắt đứt hẳn cơn nghiện.

Thuốc cai nghiện giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn dễ dàng, êm dịu và đặc biệt là không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Viên uống được Bộ y tế – Cục quản lý dược Việt Nam ngày 04/11/2009 Quyết định Số 296/QĐ-QLD cấp lưu hành để điều trị cho bệnh nhân bị nghiện tại gia đình và cộng đồng và đã được phép lưu hành trên 49 nước trên toàn thế giới.

Sản phẩm đã được dùng thực hiện cai nghiện thí điểm thành công cho các đối tượng nghiện ma túy tại Trung tâm Nhân ái Hậu Giang, Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa, bệnh viện tại Campuchia… Và tính đến thời điểm này, thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thuốc cai nghiện Bông Sen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn, không có độc tố, không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nó là sự phối hợp của các vị viên uống quý trong y học cổ truyền một cách độc đáo mà Lương y Lưu Văn Xiêm đã phải bỏ công sức nghiên cứu trong suốt 12 năm.

Uống viên uống trước khi ăn 10 phút nhưng tùy vào đối tượng và thời gian nghiện mà điều chỉnh liều lượng hợp lý.

Lưu ý:

– Nếu thời gian lên cơn thèm viên uống xuất hiện cố định, hằng ngày có thể uống viên uống trước thời gian lên cơn để chặn cơn.

– Phải dừng việc sử dụng ma túy trong thời gian sử dụng sản phẩm cai nghiện.

– Lắc đều trước khi uống.

– Ngoài ra viên uống cũng chống chỉ định cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt và phụ nữ trong thời kỳ có thai cũng như phụ nữ đang cho con bú.  Không dùng cho người đang vận hành máy móc thiết bị.

– Bệnh nhân đang bị bệnh tim hoặc những bệnh cấp tính đang trong tình trạng sức khỏe yếu kém thì không nên áp dụng cách cai nghiện này mà phải đến Trung tâm cai nghiện hoặc bệnh viện để được chăm sóc đúng cách hơn, đảm bảo sức khỏe.

Một số thông tin về thuốc cai nghiện Bông Sen các bạn xem: tại đây!

Cai nghiện hiệu quả bằng ý chí “thép”
5 2 votes

Bài viết liên quan