Cai nghiện ma túy bằng châm cứu.

Cai nghiện ma túy là quá trình rất khó khăn nên thường nó được kết hợp nhiều biện pháp. Theo Giáo sư Nguyễn Tài Thu, cai nghiện ma túy bằng phương pháp châm cứu trị liệu có 3 hình thức:

Ba hình thức cai nghiện bằng phương pháp châm cứu:

+, Điện châm.

+, Thủy châm.

+, Xoa bóp bấm huyệt.

cai-nghien-ma-tuy-bang-phuong-phap-cham-cuu

Cai nghiện ma túy bằng phương pháp châm cứu.

Trong khoảng 2 – 3 ngày đầu (liệu trình cai 7 ngày), việc châm cứu sẽ giúp bệnh nhân không lên cơn vật vã nhưng người nghiện dễ lâm vào trạng thái rã rời, mệt toàn thân, không muốn ăn, chỉ uống ít nước.

Để nâng cao thể trạng của họ, phục hồi chức năng của tạng phủ, cần kết hợp thủy châm. Đây là dạng châm cứu dùng các loại sinh tố như vitamin B1, B12, B6 và vitamin C để châm trực tiếp vào các huyệt đạo ứng với các hội chứng tạng phủ.

Sức khỏe người nghiện sẽ được tăng cường, hỗ trợ tích cực vào quá trình trị liệu. Cuối cùng, xoa bóp bấm huyệt sẽ giúp điều hòa khí huyết, giúp bệnh nhân thư giãn, phục hồi chức năng.

Điều đặc biệt trong phương pháp cai nghiện bằng châm cứu là người nghiện được châm đón cơn nên họ tỉnh táo suốt quá trình điều trị, không bị các cơn vật vã hành hạ.

Trong 1 – 3 ngày đầu châm cứu, tùy liều lượng và thời gian dùng ma túy của người nghiện mà phải tiến hành từ 3 – 6 lần châm/ngày. Để giải quyết cảm giác khó chịu cho người cai nghiện, các bác sĩ phải trực 24/24 để sẵn sàng… châm.

Cơ chế cai của châm cứu khá đơn giản: khi dùng ma túy, cơ thể sẽ ngừng sản xuất chất morphin. Khi cắt đột ngột nguồn từ ngoài vào, cơ thể chưa thích ứng, khiến lượng morphin nội sinh thiếu hụt gây hiện tượng lên cơn.

Châm cứu sẽ kích thích để cơ thể tự sản xuất đủ morphin nội sinh đáp ứng các chức năng sinh lý. Vì vậy, từ ngày thứ 4, thứ 5 trở đi, sẽ không còn các chứng trạng của nghiện ma túy như trước điều trị (theo tiêu chuẩn của Hội chứng đói ma tuý ICD-10F và hội chứng tạng phủ của Đông y).

Người nghiện bắt đầu ăn ngon miệng và tăng cân, không còn cảm giác nhớ viên uống, lấy lại được giấc ngủ sinh lý.

Theo GS. Nguyễn Tài Thu, điều kiện duy nhất để được châm cứu cai nghiện là: phải tự nguyện muốn bỏ ma tuý.

Sau thời gian điều trị với các liệu trình cần thiết, bệnh nhân có thể duy trì hiệu quả bằng 3 lần châm cứu/tuần để ngăn ngừa triệt để khả năng tái nghiện.

Phương pháp cai nghiện bằng thuốc Bông Sen:

Hiện nay, Thuốc cai nghiện Bông Sen là bài thuốc cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành ra cộng đồng toàn Việt Nam và còn được cấp phép lưu hành trên 49 nước trên toàn thế giới bởi:

– Cắt cơn cai nghiện ma túy 100% sau 5 – 7 ngày.

– Cắt cơn êm dịu, không phản ứng phụ, tác dụng phụ.

– Bệnh nhân hết bệnh, tỉnh táo hoàn toàn.

– Không còn cảm giác thèm ma túy.

– Cai được tất cả các loại ma túy.

– Bài Thuốc cai nghiện đầu tiên và duy nhất được cấp phép tại Việt Nam.

Thuốc Bông Sen là bài thuốc đầu tiên và duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân hết bệnh. “Điều đáng mừng là một liều thuốc cắt cơn cai nghiện tức khắc trong vòng 7 ngày chỉ vài triệu đồng, trong khi điều trị ở nước ngoài không dưới 2000 USD”.

Để được biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập website: www.nhathuoclananh.com

Cai nghiện ma túy bằng châm cứu.
5 1 vote

Bài viết liên quan