Chăm Sóc Sức Khỏe

Showing 1–12 of 55 results

– Sản phẩm làm tăng tính miễn dịch cho trẻ. – Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào. – Tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật và tăng khả năng hấp thụ thức ăn,…
1.750.000  1.500.000 
Được triết suất từ tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi cộng với Nấm Linh Chi, Nhung hươu và bài thuốc bắc được hãng Hanil Ginseng Industry Co,.Ltd Có tác dụng rất tốt cho bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, suy kiệt, phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật…tăng cường thể lực cho bệnh nhân ung thư.
750.000 
– Giúp cơ thể không bị suy nhược, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở phụ nữ…các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. – Giúp gan thải độc và làm mát gan chống bị dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng.
1.200.000 
Nấm linh chi Hàn Quốc được mọi người sử dụng rất phổ biến với công dụng chủ yếu là giúp thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng. Với người già giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
1.650.000 
– Chống suy nhược cơ thể, làm đẹp da và các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh. – Điều hòa huyết áp và giảm lượng cholesterol trong máu. – Thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc kim loại.
1.200.000 
– Rượu nấm linh chi có nhiều công dụng như giải độc, lợi tiểu, làm da dẻ hồng hào. – Nấm linh chi ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực, giúp ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn.
1.700.000 
– Tăng cường trí nhớ, hỗ trợ người có tiền đình yếu. – Bổ sung các dưỡng chất cho người bị suy nhược cơ thể, kém ăn và khó tiêu hóa. – Làm giảm lượng da sần ở đàn ông và nám da ở phụ nữ.
3.000.000  2.850.000 
– Nấm linh chi giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng. – Giảm lượng Cholesterol có trong máu và hỗ trợ tim mạch, chống xơ vữa động mạch. – Giúp ổn định đường huyết ở những trường hợp bị tiểu đường.
1.200.000 
Nhân sâm từ xưa đã được xem như là một thần dược, nghe nhắc đến nhân sâm là mọi người nghĩ ngay đến những công dụng tốt mà nhân sâm mang đến cho sức khoẻ của con người.
1.050.000 
– Nhân sâm tươi của Hàn Quốc giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. – Chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
2.650.000 
Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
4.200.000 

Showing 1–12 of 55 results