Chồng em bị yếu sinh lí phải làm sao?

Cách đây vài tuần, em phát hiện chồng em bị yếu sinh lí, anh ấy có những biểu hiện như xuất tinh sớm, mệt mỏi và ngủ thiếp sau khi quan hệ. Em phải làm sao? (Thanh Oanh)

Có phải chồng em yếu sinh lí không?

Hỏi: Em không biết giải thích sao nhưng cách đây vài tuần, khi em và chồng quan hệ anh ấy có những biểu hiện rất lạ nhưng thường lãnh cảm khi quan hệ, xuất tinh sớm và thường ngủ li bì dù em lây cách mấy anh ấy chỉ ậm ừ vài tiếng rồi thiếp đi. Không như trước đây, vợ chồng ân ái anh ấy còn chăm sóc và trò chuyện với em. Như vậy, có phải chồng em yếu sinh lí không ạ!

Đáp: Chào em, những thông tin mà bạn cung cấp quá ít để có thể kết luận chồng em có yếu sinh lí hay không. Trong số những biểu hiện nêu trên, có xuất tinh sớm nhưng bạn cũng không nêu cụ thể thời gian xuất tinh là bao lâu, có bị thường xuyên hay không và độ tuổi 2 vợ chồng. Do đó, chưa có đủ cơ sở kết luận chồng em yếu sinh lí hay không. Thân mến!

Em bị yếu sinh lí rồi, em rất xấu hổ với vợ?

chong-em-bi-yeu-sinh-li-phai-lam-saoHỏi: Tuần rồi em có đi khám nam khoa, bác sĩ nói em bị yếu sinh lí thường hay có những biểu hiện như “mềm” trước khi quan hệ, thời gian “ra” quá nhanh và thường bị đau nhứt lúc làm chuyện ấy với vợ. Em chỉ mới 28 tuổi, mới lấy vợ cách đây 3 năm. Bác sĩ nói, do hồi trẻ em “chơi bời” nhiều và thủ dâm thường xuyên. Vợ em biết em bị yếu sinh lí nhưng cô ấy không nói gì, em cũng không hỏi, em rất xấu hổ với vợ. (Tuan_minzy)

Đáp: Trường hợp của em, các bác sĩ đã khẳng định em bị yếu sinh lí rồi nên chúng tôi không cần nếu những biểu hiện của chúng ra sao. Thực ra, yếu sinh lí không phải là một chứng bệnh, mà chỉ là tính trạng rối loạn sinh lí ở nam giới và tư duy người Á Đông ngại đề cập đến những vấn đề liên quan tới tình dục ở chốn đông người nên em thấy ngại là bình thường. Trường hợp em bị yếu sinh lí cần được chữa trị sớm để tránh ảnh hưởng về lâu dài có thể gây liệt dương và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Để chữa yếu sinh lí, em có thể áp dụng các kĩ thuật như ép dương vật, dùng tay kích thích dưỡng vật đến khi gần cực khoái sau đó bóp chặt đầu dương vật để kìm hãm sự xuất tinh rồi thả ra. Làm nhiều lần, thường xuyên để kiểm soát sự xuất tinh. Hoặc sử dụng các sản phẩm hỗ trọ sinh lí như Ngọc Đế Hoàn, Cường Dương Hoàng Đế Hoàn, dùng bao cao su….

Chồng em yếu sinh lí nhưng uống nhiều viên uống tăng cường sinh lí có ảnh hưởng gì không?

Hỏi: Chồng em năm nay đã 35 nhưng mắc chứng yếu sinh lí đã nửa năm nay. Em cũng hiểu tâm lí nên mua viên uống chữa yếu sinh lí cho chồng uống. Được một thời gian thấy anh ấy đỡ nhiều nhưng gần đây hay mệt mởi không biết do công việc hay gì khác. Em sợ sản phẩm hỗ trợ sinh lí có tác dụng phụ gì không? Loannguyen_125

Đáp: Chào em, việc chồng em yếu sinh lí và có dùng viên uống hỗ trợ cũng là phương pháp khắc phục của nhiều người mắc chứng này. Để an toàn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua hoặc dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, các dạng thực phẩm chức năng để tránh những rủi ro. Ngoài phương pháp trên chồng em vẫn có thể dùng nhiều cách khác để chữa yếu sinh lí như tiểu phẫu chẳng hạn. Tuy nhiên, khi can thiệp bằng kĩ thuật vẫn có những sơ xuất. Vì vậy, em nên cân nhắc và nhờ sự tư vấn từ chuyên gia.

Chồng em bị yếu sinh lí phải làm sao?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan