Chồng yếu sinh lý phải làm sao ?

Chuyện chẳng may lấy phải chồng yếu sinh lý hay bất lực đã không còn là chuyện hiếm trong xã hội nữa.

Chồng bất lực buộc phải đi tìm bồ

Nhiều người rơi vào hoàn cảnh này dở khóc, dở cười, mệt mỏi, tiến thoái lưỡng nan, không biết làm gì, bỏ thì thương, vương thì tội. Vì thế, họ chấp nhận sống bên một người chồng như vậy, nhưng vẫn ngậm ngùi vô cùng. Đôi khi cũng buộc phải suy nghĩ chồng yếu sinh lý phải làm sao? Và trong lòng suy tính nhiều điều mà ngay chính bản thân họ cũng không dám nghĩ tới, không dám làm.

Có bồ nhưng vẫn yêu chồng

Chị Hằng (nhân viên một công ty tư nhân) lại thật lòng chia sẻ. Chị lấy chồng yếu sinh lý đã lâu, nhưng không đành lòng bỏ chồng vì chị biết, anh không có ai nương tựa ngoài chị. Gia đình anh ở xa, anh đi lập nghiệp đất khách quê người và gặp chị, yêu chị rồi lấy chị. Chính chị đã níu anh lại nơi đây, khiến anh bỏ quê hương làm rể quê chị.

Khi biết chồng bị yếu sinh lý , chị đã tìm nhiều cách chạy chữa nhưng chưa khỏi, chị cũng phiền lòng vô cùng. Nhưng vì tình nghĩa, chị vẫn chấp nhận sống bên cạnh anh, dù không ít lần anh khuyên chị nên li dị. Chị thấy anh thật đáng thương và nghĩ lại tình yêu trước kia của hai người, chị không thể bỏ anh được.

Dù vậy, chị đã có bồ, nhưng chị tìm mọi cách để không có thai, không sinh con với người đàn ông khác mà chỉ để giải tỏa tâm sinh lý mà thôi. Anh cũng biết rõ như vậy nên nhiều lần anh tủi lắm. Anh quyết định chia tay chị.

yeu-sinh-lyKhi biết chồng yếu sinh lý, chị đã tìm nhiều cách chạy chữa nhưng chưa khỏi, chị cũng phiền lòng vô cùng. (ảnh minh họa)

Chị biết, điều chị làm đã khiến anh tổn thương ghê gớm. Chồng bị yếu sinh lý nên hai người chưa thể có con. Chị mệt mỏi, đau khổ, vật vã suốt một thời gian dài để đấu tranh với việc nên ở lại hay nên bỏ. Cuối cùng, chị nhận ra rằng, chồng là người yêu thương chị và chị cũng vậy, chị không thể bỏ anh thì hà cớ gì khiến anh đau lòng.

Hai người quyết định nhận con nuôi và tìm cách trị bệnh cho anh lâu dài, hi vọng một ngày nào đó sẽ có kết quả.

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ, yêu anh, lấy anh và làm vợ anh và rồi phát hiện ra anh bị bệnh, tất cả đều là điều bất ngờ với chị. Nhưng chị cũng tin, phép màu nào đó sẽ khiến chị bất ngờ hơn nữa, khiến anh khỏi bệnh và trở thành một người đàn ông bình thường, có thể chiều chuộng và sinh con đẻ cái với chị. Chị vẫn tin vào số phận và vận may. Cầu chúc cho gia đình chị hạnh phúc.

Chồng yếu sinh lý phải làm sao ?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan