Ăn đúng giờ để giảm cân tốt nhất

Một trong những cách giảm cân được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất là ăn đúng giờ. Thực tế, việc ăn đủ bữa, nhưng đúng giấc vẫn có hiệu quả hơn rất nhiều so với bỏ cữ và ăn trễ. Hãy đoán xem những giờ được khuyên ăn đúng giờ để giảm cân tốt nhất là những giờ nào nhé.

Bữa ăn nhẹ rất phong phú theo ý thích của bạn

Bữa nhẹ

Không mấy người quan trọng hóa việc ăn cử chiều nhẹ, nhưng thực tế đây lại là một cử ăn có tác dụng duy trì sự trao đổi chất và tránh tình trạng suy giảm sức lực của cơ thể, đồng thời khiến bạn thường xuyên mệt mỏi và uể oải. Một bữa ăn chiều đúng mức bao gồm các loại hạt, quả hạch hay dầu cám gạo, dầu ô liu và các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp khác.

Ngoài ra rau củ, ngũ cốc cũng rất phù hợp cho bạn nữa đấy.

Bữa ăn sáng sẽ hiệu quả hơn nếu ăn đúng giờ

Ăn sáng

Giờ ăn sáng được khuyên tốt nhất là khoảng 7 giờ. Vì ở giờ này, việc tiếp thu protein sẽ giúp bạn no lâu hơn đồng thời giảm bớt cảm giác đói và thèm đồ vặt. Trong bữa sáng, nếu bạn lựa chọn yến mạch hay sữa chua thì càng không thể tuyệt vời hơn. Việc kết hợp 2 bữa ăn lành mạnh này sẽ giúp bạn chống ô xy hóa rất tốt.

an-dung-gio-de-giam-can-tot-nhat-3Ăn trưa là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày

Ăn trưa

Trong bất kỳ các khuyến cáo nào thì bữa ăn trưa luôn là bữa ăn quan trọng nhất. Bạn nên tiếp thu các món như thịt gà, cá, thịt nạc hay đậu hũ. Đầy đều là những món có thể tiếp thu vitamin A,D,E và K tốt nhất. Đặc biệt bạn nên dùng thêm tráng miệng bằng trái cây để bữa ăn ngon và hấp dẫn hơn.

Một bữa tối hoàn hảo sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn

Ăn tối

Cử ăn tối đúng mức được các chuyên gia đề nghị là vào khoảng 7 giờ, với một thực đơn bao gồm các loại ngũ cốc, rau củ và chất béo lành mạnh. bạn có thể dùng cơm với gà nướng nhưng không nên ăn những món đầy dầu mỡ, vị như thế sẽ làm bạn khó tiêu hơn.

Ăn đúng giờ để giảm cân tốt nhất
5 1 vote

Bài viết liên quan