Em nên dùng viên uống gì để trị xuất tinh sớm?

Nhờ chuyên mục tư vấn giùm cho em các loại viên uống trị xuất tinh sớm. Tình trạng em như sau:

Em năm nay 36 tuổi có biểu hiệu của chứng xuất tinh sơm: “Khi giao hợp vừa mới đặt vào âm đạo là em có xuất tinh rồi, khi nào cố gắng kềm lắm thì chỉ ra vô vài lần là đã xuất tinh, nhờ chuyên mục vấn giúp em, em nên sử dụng viên uống nào để điều trị hoặc cải thiện không còn chứng bệnh xuất tinh sớm?

Em bị chứng xuất tinh sớm này đã lâu rồi, như em cứ nghĩ là do mình ít giao hợp nên mới bị vậy, thời gian gần đây em mới xác định được rằng là mình đã bị bệnh xuất tinh sớm. (Vân Nam – HCM).

Chào Nam,

Trường hợp khi có một kích thích nhỏ như chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục, hoặc khi đưa dương vật vào âm đạo mà chỉ trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh và tình trạng này tái diễn nhiều lần trong một thời gian dài thì gọi là xuất tinh sớm. Vậy em xem lại mình đã ở trong tình trạng này chưa?

Xuất tinh sớm gặp ở khoảng 1/3 số đấng mày râu trong độ tuổi hoạt động tình dục. Hiện tượng này có thể chỉ là diễn biến bình thường ở những người có tính chất mạnh mẽ về nhu cầu tình dục và cảm xúc quá nhạy, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh. Nếu trên thực tế em thấy biểu hiện của “đối tác” không hài lòng về em thì mới đáng lo em ạ!

Việc điều trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:

– Giảm cường độ kích thích.

– Làm chậm lại cảm giác

Hiện nay có 2 cách chữa là: Tập luyện và dùng viên uống.

Biện pháp tập luyện thì có nhiều cách. Em có thể tham khảo các bài viết trước của chuyên mục về vấn đề này:

Các viên uống điều trị gồm các loại:

– Dùng viên uống tê (Lidocaiin, Benzocain, Stud 100…): dưới dạng xịt hay kem thoa quy đầu. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời.

– Viên uống uống: có thể dùng: Ngọc Đế Hoàn, Cường Dương Hoàng Đế Hoàn,…

Chúc em sức khỏe !

Em nên dùng viên uống gì để trị xuất tinh sớm?
5 1 vote

Bài viết liên quan