Ăn gì để “núi đôi” nở nang hơn?

Sở hữu vòng một nở nang và quyến rũ là ước muốn của mọi phụ nữ. Để có được “đôi gò bồng đào” nhưng mong muốn, bạn cần nên chú ý đến chế độ luyện tập cũng như thực đơn dinh dưỡng của bản thân. Dưới đây là những thực phẩm giúp bạn cải thiện vòng một rất hiệu quả.

giam-can-voi-sua-dau-nanh

Những loại thực phẩm như bơ, nho, cam và đặc biệt là sữa góp phần rất tốt vào việc cải thiện vòng một ở phái đẹp, giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn

Bơ chứa nhiều axit béo không bão hòa có tác dụng làm tăng độ đàn hồi cho mô ngực, chứa vitamin E giúp tăng kích cỡ của vòng một, vitamin C ngăn chặn sự biến dạng của ngực. Sử dụng bơ liên tục trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy vòng một được cải thiện rất nhiều.

Cam

Cam giàu vitamin C giúp ngăn ngừa ngực chảy xệ. Bạn nên ăn cam trước và sau khi ăn cơm nửa tiếng, hoặc trước khi đi ngủ. Ngoài việc ăn trực tiếp, bạn có thể vắt cam lấy nước uống.

Nho

Nho có cũng có tác dụng đặc biệt trong việc chống ngực chảy xệ, ngoài ra khi kết hợp giữa nước ép nho và cà chua sẽ giúp ngực được nở nang và can tràn hơn.

Sữa

Các sản phẩm từ sữa chứa rất nhiều dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể, sẽ làm trọng lượng cơ thể tăng thêm và kích cỡ của ngực lớn hơn.

Ho vọng với bài viết này có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “ăn gì để nâng ngực”. Chúc các bạn thực hiện thành công với phương pháp này.

Ngoài các phương pháp trên,các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp  bơm ngực nội soi để được sở hữu vòng một như ý, căng tròn và gợi cảm.

Ăn gì để “núi đôi” nở nang hơn?
5 1 vote

Bài viết liên quan