Giải pháp tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dưới góc độ các tiện nghi và dịch vụ phục vụ con người thì lại kéo theo tình trạng suy giảm sinh lý, đôi khi gần như đến bất lực của đàn ông.

Nguyên nhân làm giảm vấn đề sinh lý ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân như: Tuổi tác, các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, những mặt trái của cuộc sống hiện đại, nhất là ở các thành phố như: Môi trường ô nhiễm, stress, tình trạng dư thừa chất béo và đạm nhưng lại thiếu vitamin và các khoáng chất, lối sống ít vận động, uống nhiều bia rượu, viên uống lá… là những nguyên nhân góp phần làm giảm sinh lực của đàn ông. Đó là hệ quả tất yếu của cuộc sống hiện đại ngày càng tách xa con người khỏi thiên nhiên.

yeu-sinh-lyHệ quả của tình trạng suy giảm sinh lý đối với nam giới

Với những quý ông không may bị tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “chưa đến chợ đã hết tiền” – họ thường rất khó bày tỏ với người khác, và cũng ít ai chịu thừa nhận mình “yếu”. Chuyện này kéo dài làm cho cuộc sống trở lên tẻ nhạt, bản thân các quý ông cảm thấy khổ sở mỗi khi nghĩ tới “chuyện ấy”.

Ngoài ra khi các quý ông không hoàn thành “nhiệm vụ” của mình thường hay bị các bà vợ nghi ngờ là không chung thuỷ điều này làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn mà không phải đức lang quân nào cũng dũng cảm thừa nhận.

Một điều nữa, tình trạng “yếu sinh lý” làm giảm sút trầm trọng chất lượng đời sống tình dục

Giải pháp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Một lối sống lành mạnh, không viên uống lá, không lạm dụng rượu bia, tăng cường tập luyện thể thao, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, một chế độ dinh dưỡng hợp lý…là một trong những giải pháp hang đầu và quan trong nhất trong việc phòng ngừa tình trạng “yếu sinh lý”. Ngoài ra các quý ông cũng có thể sử dụng thêm các chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất bởi các công ty có uy tín cũng là một lựa chọn thông minh mà các quý ông hiện nay đang áp dụng.

Viên uống tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Phương viên uống này là bí thuật của dân du mục sống ở vùng Trung Á (bao gồm các sắc dân Mông Cổ, Tây Tạng, Pakistan, Afganistan, Thổ Nhĩ Kỳ) chế tác và bảo lưu trên 2000 năm qua.

thuoc-tri-yeu-sinh-ly-ngoc-de-hoan-love-storyViệc di cư liên tục không có giường nệm, dân du mục thường phải giải quyết sinh lý ngay trên lưng ngựa, dù vậy cuộc ái ân vẫn diễn tiến hoàn hảo.

Năm 1993, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất ngờ tìm thấy di chỉ bài viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một ngôi mộ cổ tại vùng thảo nguyên Tây Tạng. Sau đó, cho thí nghiệm bài viên uống với hơn 5000 người đàn ông bị chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %. 

Bằng những thảo dược tự nhiên và quí hiếm Ngọc Đế Hoàn có những công dụng thần kỳ như Gia tăng khả năng tình dục nam giới. Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, chống xuất tinh sớm. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.

Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn (Love story) còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật.

Không gây phản ứng phụ. Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm.

Giải pháp tăng cường sinh lý cho phái mạnh
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan