Giảm cân bằng trái cây an toàn hiệu quả cho trẻ em

Giảm cân bằng trái cây không chỉ là cách giảm cân dành cho người lớn mà với trẻ em, nó cũng là một cách giảm cân an toàn hiệu quả.

Để giảm cân cho trẻ em, ba mẹ cũng nên bổ sung các loại trái cây vào thực đơn ăn uống của bé. Cùng tham khảo cách giảm cân bằng trái cây an toàn hiệu quả cho bé nhé!

Giảm cân an toàn cho bé với đu đủ

giam-can-bang-trai-cay-an-toan-hieu-qua-cho-tre-em (1)Giảm cân an toàn cho bé với đu đủ

Ba mẹ hãy bổ sung đu đủ vào thực đơn giảm cân của bé để giúp bé giảm cân nhan hơn. Trong đu đủ có nhiều chất xơ, nước và vitamin giúp trẻ lâu đói và tiêu hao năng lượng dư thừa triệt để. Đặc biệt, với màu sắc cuốn hút, đu đủ sẽ giúp trẻ ăn uống thích thú hơn.

Bơ giúp bé giảm cân nhanh và hiệu quả

Ai cũng nghĩ bơ là một thực phẩm tăng cân. Nhưng thực tế trong bơ có nhiều chất xơ và chất béo tốt nên đây đích thực là thực phẩm giảm cân cho trẻ. Thêm bơ vào những bữa ăn tráng miệng hoặc sinh tố trái cây cho trẻ sẽ giúp trẻ giảm cân hiệu quả.

Chuối giúp giảm cân nhanh cho trẻ em

Chuối là thực phẩm giảm cân an toàn cho bé vì nó giúp bé kiểm soát được cơn thèm ăn của mình mà không gây béo phì. Đây là một thực phẩm ăn vặt giảm cân cho trẻ không thể thiếu. Đa số trẻ thích ăn chuối, vì thế bạn nên thường xuyên có chuối trong tủ lạnh hay trên bàn để kích thích trẻ ăn nhiều.

Giảm cân nhanh cho bé với cà chua bi


Giảm cân nhanh cho bé với cà chua bi

Những quả cà chua bi nhỏ nhắn sẽ có thể hấp dẫn bé yêu của bạn hơn, ngoài ra nó còn có công dụng giúp bé giảm cân hiệu quả nhờ chứa lượng chất xơ và vitamin C dồi dào. Đa số trẻ em không thích cà chua nhưng bạn có thể thay thế cà chua thường thành cà chua bi để kích thích sự ăn vặt của trẻ.

Nho – trái cây giúp bé giảm cân nhanh

Nho là một loại trái cây được rất nhiều người lựa chọn cho thực đơn giảm cân của mình. Nhỏ, gọn, lượng đường ít, lượng nước nhiều thích hợp là thức ăn vặt giảm cân cho trẻ. Trong nho chứa nhiều vitamin C giúp trẻ tiêu hao calo một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xoài – thực phẩm giúp bé giảm cân hiệu quả

Nhiều xơ và nước, chất khoáng, xoài là một trong những thức ăn tốt để cho trẻ ăn vặt. Chưa kể, trong xoài chín có ít đường và calo. Ngoài ra, xoài còn giúp trẻ nhuận trường, cung cấp canxi. Nếu trẻ thích ăn xoài xanh cũng là một lựa chọn hoàn hảo vì trong xoài xanh có nhiều axit giúp trẻ đốt cháy những mô mỡ dư thừa.

Ăn quýt giúp bé giảm cân

Quýt có vị chua và nhiều nước. Đồng thời, trong quýt có nhiều chất giúp cơ thể tiêu hao những mô mỡ. Trong quýt cũng có nhiều chất xơ giúp bé no lâu, ăn ít hơn trong các bữa ăn và giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, quýt cũng là một trong những trái cây trẻ ưa thích. Tại sao bạn không để nó nhiều trong tủ lạnh hay trong nhà bếp nhỉ.

Cho bé ăn táo để giảm cân


Cho bé ăn táo để giảm cân

Trong táo có nhiều chất xơ và chứa nhiều nước. Không những giúp trẻ mau no, lâu đói mà còn cung cấp nhiều nước cho cơ thể trẻ hấp thu triệt để năng lượng đưa vào và tăng cường sự trao đổi chất. Bạn có thể để táo ở mọi nơi trong nhà để khi đói trẻ có thể ăn ngay tại chỗ.

Ba mẹ đừng quên bổ sung các loại trái cây trên vào thực đơn ăn uống của bé để có thể giúp bé giảm cân an toàn hiệu quả hơn nhé! Chúc bé yêu của bạn sớm giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh, bạn cũng đừng quên truy cập https://nhathuoclananh.com để cập nhật những thông tin giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Giảm cân bằng trái cây an toàn hiệu quả cho trẻ em
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan