Giảm cân cấp tốc với chuỗi động tác theo phương pháp Hiit

Giảm cân cấp tốc với chuỗi động tác theo phương pháp Hiit là cách đơn giản giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể không khác gì viên uống giảm cân. Người thừa cân chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là đã có thể loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da, nhanh chóng có được ba vòng cơ thể gợi cảm, hấp dẫn.

Giảm cân với phương pháp Hiit

Thay vì sử dụng viên uống giảm cân, người thừa cân có thể tập luyện phương pháp Hiit để giảm trọng lượng cơ thể. Hiit là High Intensity Interval Training là “Tập cường độ cao cách quãng”. Những bài tập HIIT thường là những bài tập nâng cao và khá nặng, kéo dài từ 10 -15 phút không kể thời gian khởi động và thả lỏng sau khi tập luyện. Phương pháp Hiit có giai đoạn nhanh (nước rút) và chậm (phục hồi) luân phiên nhau.

Trong giai đoạn nước rút, người tập luyện cần huy động hết sức lực để cho cơ thể hoạt động với công suất tối đa, giai đoạn này không nên tập luyện ít hơn 10s và không nên dài quá 30s. Ở giai đoạn phục hồi người thừa cân có thể đi bộ nhanh hoặc chạy chậm tuy nhiên không nên dừng lại hoàn toàn. Giai đoạn này  giúp bạn đưa nhịp tim về trạng thái ổn định.

cac-phuong-phap-tap-luyen-giam-can-hieu-qua-1Chuẩn bị tập luyện

Người tập luyện nên mặc những trang phục bằng chất liệu co giãn tốt để khi tập không cảm thấy đau thắt ở những bộ phận tham gia vào bài tập HIIT giảm mỡ này.

Khi tập chuỗi động tác giảm cân theo phương pháp Hiit bạn cần chuẩn bị một đôi giày thể thao. Giày thể thao rất quan trọng trong quá trình tập luyện, nó đảm bảo sự an toàn cho người tập, đồng thời thúc đẩy quá trình tập luyện đạt kết quả tốt nhất.
Chọn địa điểm tập luyện thoáng mát,rộng rãi, không khí trong lành.

Để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất, người tập luyện nên khởi động kĩ các khớp trước, tránh các tai nạn không đáng có xảy ra.

Chuỗi động tác giảm cân theo phương pháp Hiit

Chuỗi động tác giảm cân này chỉ bao gồm hai động tác. Người tập luyện cần chú ý mỗi động tác thực hiện ba lần, mỗi lần thời gian kéo dài 20 giây. Bạn cần kết hợp thời gian nghỉ xen kẽ trong mỗi lần tập, khoảng 10 giây.

Động tác 1:

– Bước 1: Cúi người, hất tay ra sau, lấy đà dậm nhảy về phía trước.

– Bước 2: Bật nhảy 2 bước nhỏ về phía sau.

Động tác 2:

– Bước 1: Co chân trái, bật nhảy lò cò 2 bước sang trái.

– Bước 2: Chùng gối, tay phải vươn chạm sàn.

Để giảm trọng lượng cơ thể nhanh và an toàn bạn nên kết hợp tập luyện với chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, sử dụng nhiều trái cây để thanh lọc, giải độc cho cơ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số viên uống giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân uy tín như Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA…

Giảm cân cấp tốc với chuỗi động tác theo phương pháp Hiit
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan