Giảm cân dễ dàng với trứng

Trứng là món ăn quen thuộc hàng ngày được nhiều người biết đến. Ăn trứng có thể kích thích đến não và dạ dày tạo cảm giác no lâu hơn khiến bạn giảm lượng thực phẩm cũng như calo hấp thụ vào cơ thể. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy thì ăn trứng luộc vào buổi sáng giúp giảm cân nhanh hơn tới 65%.

Tại sao ăn trứng giúp bạn giảm cân?

Trong trứng có chứa chất protein giúp cho người ăn kiêng có cảm giác no lâu hơn. Và lượng hấp thụ thức ăn trong bữa trưa và tối sẽ ít hơn.

Các nhà khoa học của đại học Surrey (Anh) đã công bố kế quả nghiên cứu rằng ăn trứng thường xuyên không hề làm tăng lượng cholesterol trong máu. Nói cách khác, ăn trứng cũng không gây tác hại tới hoạt động của tim mạch. Bữa sáng có thêm trứng sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm: Viên uống giảm cân Rich Slim tốt nhất của Mỹ

Hơn nữa, khi bạn ăn trứng, lượng calo thấp nhưng chất lượng protein cung cấp lại rất cao. Do vậy, dù bạn ăn khá ít nhưng da thịt vẫn không bị nhăn nheo do thiếu protein. Trứng cũng là nguồn cung cấp vitamin D, giúp ngăn sự lão hóa cho da.

Ăn sáng với trứng

Bữa sáng bạn nên dùng một quả trứng luộc, một lát bánh mì và thêm vài miếng cà chua cùng ly nước ép trái cây. Đó là một chế độ ăn uống hợp lý lành mạnh dành cho những người muốn giảm cân. Vì thế ăn trứng cũng là phương pháp giảm cân hiệu quả cho những người ăn kiêng.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng cách này để giảm cân. Giảm cân bằng trứng chỉ mang lại hiệu quả khi bạn dùng lượng vừa đủ và đúng cách. Nếu ăn quá nhiều trứng sẽ bị bệnh da vàng và lượng cholesterol trong máu cao.

Xem thêm: Giảm mỡ bụng hiệu quả với nước trà xanh và chanh

Những người đã thực hiện chế độ ăn kiêng trong một thời gian đã đưa trứng vào bữa sáng để cải thiện tình trạng cân nặng của mình. Bởi chính cảm giác đầy bụng và giàu năng lượng của trứng sẽ giúp những người ăn kiêng dễ dàng thực hiện kế hoạch ăn kiêng của mình.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả với “trứng” nhé!

Giảm cân dễ dàng với trứng
5 2 votes

Bài viết liên quan