Giảm cân nhanh bằng dưa hấu (velove slimming) và cà chua

Sở hữu vòng eo thon, vóc dáng thon gọn là mong ước của rất nhiều người. Vậy làm thể nào có thể “đốt cháy” được lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Dưa hấu giảm cân chính là một bí quyết nhỏ dành cho bạn, cùng dõi xem nhé!

Thông thường chúng ta vẫn nghĩ ăn dưa hấu để giải nhiệt, nhưng quên mất rằng dưa hấu còn có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp bạn giảm cân nhanh. Ăn dưa hấu, ăn vừa ngon ngọt mà lại làm mình có vóc dáng thon thả nữa.

giam-can-ky-dieu-voi-trai-dua-hau

Tác dụng của dưa hấu:

1. Dưa hấu có rất ít năng lương, trong 100g dưa hấu chỉ có 31calo. Vì thế ăn dưa hấu giúp bạn giảm cân. Nhưng bạn không được ăn dưa hấu thay cho chất tinh bột đâu nhé.

2. Dưa hấu không chứa chất béo và nó có tới 94% là nước, có thể giúp loại bỏ độc tố, cơ thể tránh khỏi phù nề, cũng làm cho sự trao đổi chất trở nên tốt hơn.

3. Các axit amino có trong dưa hấu có thể giúp thải độc tố, tiêu hóa chất béo. Nhưng cũng bao gồm rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chẳng hạn như vitamin, canxi.

Vì thế, dưa hấu chính là thực phẩm tuyệt vời dành cho bạn gái có chế độ ăn kiêng.

Cách kết hợp giảm cân bằng dưa hấu với cà chua:

Đây là hai nguyên liệu rất sẵn có trong mùa hè, là hai thực phẩm tốt cho cơ thể. Nhưng cà chua bạn mua rửa sạch, cẩn thận không có ngộ độc vì chúng ta uống nước cà chua ép mà.

Nguyên liệu: cà chua, dưa hấu

Cách làm:

Gọt vỏ cà chua và chần qua nước sôi, bỏ hạt cà chua. Và cho vào ép cùng dưa hấu. Đây là cách đơn giản nhưng đem lại cho bạn hiệu quả tương đối, giờ bạn chỉ việc sẵn sàng hưởng thụ.

Cách này, giảm cân hiệu quả bởi vì dưa hấu và cà chua là những thực phẩm chứa nhiều chất xơ.

Giảm cân nhanh bằng dưa hấu (velove slimming) và cà chua
5 1 vote

Bài viết liên quan