Giảm được cân, tôi hào hứng đi sinh hoạt hội phụ nữ hơn

Phạm Thị Hiền (53 Tuổi, Lâm Đồng): Đối với phụ nữ trung niên, cân nặng luôn luôn là nỗi quan tâm hàng đầu của chị em vì nó không chỉ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, mà còn khiến chúng tôi vốn đã buồn vì nhan sắc xuống dốc lại thêm tủi vì vóc dáng ngày càng phì ra.

Từ lúc con gái tôi sinh con, tôi gác lại mọi công việc, ở nhà trông cháu để con tôi thuận tiện đi làm. Do ít vận động cũng như chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi tốt hơn nên số cân nặng của tôi ngày càng tăng. Lúc đầu tôi cũng không quan tâm lắm nhưng vào một hôm đi sinh hoạt hội phụ nữ trong phường, các chị trong hội đều nhìn tôi bằng ánh mắt ngỡ ngàng vì tôi thay đổi quá nhanh.

Tôi cũng bắt đầu thấy ngại ngùng và khi trở về nhà, tôi cân thử thì tôi giật mình khi chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng mình đã tăng hơn 10 kg. Thế là công cuộc giảm cân của tôi bắt đầu.

Con gái tôi là người tích cực nhất trong việc tìm kiếm những phương pháp giúp tôi giảm cân. Lúc đầu bằng việc nhịn ăn,ít ngủ cho tới tập thể dục… Cân nặng của tôi có giảm nhưng không được là bao. Rồi lại đến các loại viên uống giảm cân trên mạng hay qua bạn bè mà con gái tôi tìm cho nhưng tình hình vẫn không cải thiện mà tôi còn cảm giác rất mệt mỏi kèm theo những triệu chứng khó chịu như: khô cổ, khô môi, mất nước, choáng. Tôi bị cao huyết áp nên khi dùng những loại viên uống giảm cân này, huyết áp của tôi cứ lên xuống rất mệt…

Đã có lúc tôi cảm thấy nản chí và không còn muốn giảm cân nữa vì mọi cố gắng của tôi dường như đều thất bại.

Cho đến một ngày, khi xem chương trình hoa khôi áo dài trên ti vi, những quảng cáo về “Green Coffee Bean” cứ đập vào mắt tôi, cùng với đó là sự tư vấn của bác sĩ An Pha trong chương trình. Tôi tò mò và bắt đầu tìm đến “Green Coffee Bean”. Sau khi sử dụng một tháng cùng kết hợp chế độ ăn uống hợp lý (ít chất đạm, béo, ăn nhiều trái cây) và tập thể dục 30’/ngày (chủ yếu là lắc vòng, đi bộ), thật kỳ diệu tôi đã giảm được 2kg, trong người cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Sau đó tôi bắt đầu có niềm tin và tiếp tục sử dụng “Green Coffee Bean” cho đến bây giờ, sau 3 tháng tôi đã giảm được 8kg. Tình trạng cao huyết áp của tôi cũng được ổn định hơn. Tôi đọc thấy công dụng của “Green Coffee Bean” còn giúp phòng và cải thiện các bệnh tim mạch, huyết áp nên rất yên tâm sử dụng lâu dài.

Cuộc sống của tôi cũng từ đó trở nên tích cực hơn.Tôi cũng tự tin hơn khi diện những bộ váy áo mà trước đây tôi không dám mặc, vì sợ lộ ra vòng eo không thon gọn của mình.

giam-duoc-can-toi-hao-hung-di-sinh-hoat-hoi-phu-nu-hon-31

Lúc này tôi lại mong chờ vào buổi sinh hoạt hội phụ nữ vào tháng sau để có thể chia sẻ về bí quyết giảm cân của tôi cùng với các chị em trong hội. Hy vọng mọi người có thêm được một cách giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Cảm ơn “Green Coffee Bean” đã thay đổi cuộc sống của tôi để tôi có thể bắt đầu một ngày mới bằng sự tự tin.

Phạm Thị Hiền
TP. Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng


Giảm được cân, tôi hào hứng đi sinh hoạt hội phụ nữ hơn
5 1 vote

Bài viết liên quan