Giới thiệu

logo-nt


Hệ thống Nhà Thuốc Lan Anh là đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc,… với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên:

Năng động, sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm từ những lợi ích của thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,… trong việc chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng, tích cực nghiên cứu nhu cầu, sở thích và thói quen tiêu dùng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp về tính năng cũng như giá cả.

Dịch vụ:

Không chỉ dừng lại ở vai trò cầu nối thương mại, đội ngũ nhân viên cung cấp cho người tiêu dùng những hiểu biết chính xác và cập nhật mới nhất về các dòng sản phẩm thông qua dịch vụ tư vấn.

Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Phương châm:

Với phương châm: “Sức Khoẻ Của Bạn Là Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”. Hệ thống Nhà Thuốc Lan Anh cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, được bộ y tế cấp giấy phép đầy đủ với chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng. Sự ủng hộ của quý khách là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống và đa dạng sản phẩm từng ngày “Khỏe hơn, đẹp hơn là điều mà chúng tôi rất mong muốn sẽ mang đến cho các bạn”.

Để hệ thống ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Chúng tôi rất mong muốn được sự đóng góp của quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09111.88.112 – 09111.88.114

Website: nhathuoclananh.com

Email: info@nhathuoclananh.com

Lịch làm việc: Từ 8h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)