Giữ lửa phòng the bằng Ngọc Đế Hoàn

 “Tôi nghe nhiều anh em nói về một loại viên uống gọi là Ngọc Đế Hoàn làm tăng cường “sức mạnh” cho đàn ông nhưng không biết trường hợp tôi có dùng được không” – A.Thịnh IT (HCM) chia sẻ:

Dạo gần đây tôi cảm thấy chán nản việc chăm gối, không còn cảm xúc mãnh liệt như trước đây nữa.

Nhập cuộc yêu tôi thường lâm trận trước

Qua quá trình tìm hiểu về sách báo thì tôi được biết sự hưng phấn của phụ nữ thường tỏ ra khá chậm chạm hơn so với đàn ông.

Dù tôi biết điều đó và tôi cũng đã làm đủ

Các bước từ lúc “gợi chuyện” đầy lãng mạn, đến bước dạo đầu đầy mơn trớn và rồi nhập cuộc khi nàng “ngấm men say”. Với những bước như vậy tôi cũng đã rất hưng phấn nhưng không hiểu sao cứ nhập cuộc được vài phút tôi lại khá nhàm chán và kết thúc cuộc yêu sớm, khiến bà xã hụt hẫng giữa chừng!

Nhiều lần như vậy, tôi có cảm giác như mình vừa phạm phải lỗi lầm gì đó, tôi thoáng nhìn vào mắt vợ gợn chút hốt hoảng pha lẫn thất vọng rồi nhanh chóng quay đi. Tôi không thõa mãn được nàng và chính bản thân tôi cũng thất vọng về mình.

phuong-phap-khac-phuc-tinh-trang-xuat-tinh-som

Tinh binh quá yếu

Tôi năm nay 42, vợ tôi kém tôi 7 tuổi. Trong khi tôi chuẩn bị trên cái đà của sự tuột dốc thì vợ tôi vẫn còn mơn mởn cái xuân xanh. Nếu so tuổi tác thì vợ chồng kém nhau 7 tuổi thì cũng không gọi là chênh lệch mấy, nhưng tôi lại bị xếp vào dạng kém cõi chuyện chăn gối.

Tôi lấy vợ khá muộn, mãi tận 35 cũng thuộc hàng “dê già” mới chính thức chia tay cuộc sống độc thân. Bà xã tôi hiện tại làm chung công ty, cô ấy vừa xinh đẹp, lại giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà. Có vẻ như cô ấy còn kinh nghiệm hơn tôi, thậm chí tinh ý đến mức chỉ cần tôi có biểu hiện “ho hen” gì là cô ấy biết tôi muốn gì, cuộc sống vợ chồng cứ đầm đầm như vậy. Duy chỉ có chuyện chăn gối là gặp rắc rối. Tôi tự thấy mình “ngã ngựa” quá sớm, chưa đánh đã thua mà người ta hay gọi là “…chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tôi nhập cuộc nhanh mà bỏ cuộc cũng sớm. Cô ấy nói dường như tôi chỉ làm theo trách nhiệm, theo kiểu trả bài, trả bài xong lại lăn ra ngủ. Trong khi vợ chồng tôi lại đang có kế hoạch sinh con, nếu cứ tình trạng như vậy không biết hạnh phúc về sau sẽ đi về đâu.

Cuộc sống chăn gối không mặn nồng không khí gia đình cũng tẻ nhạt, nhiều khi tôi chẳng muốn bước chân về nhà, không phải trốn trách nhiệm nhưng vì không muốn nhìn vào ánh mắt buồn buồn của vợ. Nhiều lần cô ấy gợi ý tôi đi khám, nhưng tôi không thích đến chỗ đông người. Nhưng chuyện đàn ông có lẽ lại dễ nói hơn đàn bà. Những đồng nghiệp nam của tôi hóa ra cũng lâm vào cảnh ấy, nhiều nhất vẫn là những anh bạn xấp xỉ tuổi tôi. Một vài người còn nói họ đã không thể làm “cậu nhỏ” cương hết mức trong khi đang hừng hực lửa, có người lại “ra” quá sớm,… hạnh phúc gia đình vì thế cũng rạn nứt.

Tôi đang rất căng thẳng và không biết phải làm thế nào, tôi đang rất lo sợ. với tôi, để làm cho vợ được thoả mãn là một điều xa xỉ.
Tôi biết vợ thương mình nên vẫn luôn cố gắng chiều chồng, nhưng làm sao mà mãi được. Có lẽ do nhiều lần thất vọng và mất hứng thú nên giờ đây mỗi khi gần gũi cô ấy không khác gì khúc gỗ, mặc cho tôi làm gì thì làm, nhiều khi khó chịu lại nói: “Xong chưa sao lâu thế? Để em đi ngủ”… Tôi đang bế tắc do lo sợ cho hạnh phúc gia đình của mình.

Rồi đến 1 ngày……

Anh em truyền tai nhau dùng viên uống tăng cường sinh lý Ngọc Đế Hoàn (Love Story), tôi cũng thấy qua hộp viên uống ấy trên báo chí giới thiệu rầm rộ. Vì là viên uống ngoại nên thành phần và công dụng tôi cũng có đọc chút chút nói là làm tăng hưng phấn, hỗ trợ sinh lý nam giới và tăng cường sinh lực, cải thiện tiết tố, chống viêm ngứa, đau mỏi khi quan hệ, đại loại là như vậy. Tôi cũng nhập hội ấy, cũng chia sẻ “khó khăn” thì anh em lại bảo mua về dùng, hàng nhập khẩu từ Mỹ, giá cũng mềm mà hiệu quả lại cao, an toàn. Anh em hỏi tôi nếu mua họ cho địa chỉ nhà phân phối uy tín tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Lan Anh, chỗ này phân phối hàng chính hãng trực tiếp từ nước ngoài về, có chứng nhận lưu hành, được kiểm duyệt khá kỹ. Họ nói chỉ cần uống ½ đến 1 viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ cho kết quả tức thời cực kỳ mỹ mãn. Tôi đang suy nghĩ không biết có nên mua dùng không vì theo như tôi biết, đồng nghiệp tôi dùng nhiều, có hiệu quả. Tôi cũng có nghe lõm một vài cuộc nói chuyện của mấy chị em phụ nữ, họ cũng nhắc Ngọc Đế Hoàn có vẻ như đang rộ phong trào dùng viên uống này vậy.

Tôi muốn giữ hạnh phúc gia đình, tôi có nên dùng Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ không?

Giữ lửa phòng the bằng Ngọc Đế Hoàn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan