Hàu – thực phẩm “vàng” cho sinh lý nam

Chế biến các món ăn từ hàu để bồi bổ sinh lý nam sẽ giúp chàng “sung” hơn trong “chuyện ấy”.

Trong số các loại hải sản, hàu được nhắc đến nhiều nhất về tác dụng tăng cường sinh lý. Đây cũng là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Cùng Lan Anh xem hàu biển có tác dụng gì  và cách ăn hàu để có tác dụng tốt nhất nhé!

Hàu cực tốt cho quý ông!

Hàu là một trong những thực phẩm giàu chất kẽm nhất, mỗi 100g hàu tươi chứa đến 25mg kẽm. Chất kẽm cần thiết trong việc sản xuất tinh trùng và kích thích tố sinh dục nam.

Hợp chất dopamin trong hàu có chức năng như một loại hormone giúp làm tăng ham muốn một cách hữu hiệu.

Ăn hàu còn mang lại lợi ích bổ thận tráng dương, giúp quý ông sung mãn và nhập cuộc tốt hơn.

Không những thế, hàu còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, gồm nhiều chất như protein, chất béo, natri, kali, magie, vitamin A, B1, B2,…Đây đều là những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Do vậy, ăn hàu thường xuyên không chỉ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng xuat tinh som mà còn đem đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Cách chế biến món ăn bổ sinh lý từ hàu

Bạn có thể chế biến hàu thành những món ăn đơn giản như cháo, nướng, gỏi. Những món này khá dễ làm, giữ lại được nhiều giá trị dinh dưỡng.

Cháo hàu

Hàu rửa sạch, đem xào sơ với hành, tỏi phi thơm và một ít gia vị. Gạo vo sạch rồi bắt lên nấu với nước lượng vừa đủ ăn. Nấu cho đến khi gạo bung ra hết thì cho hàu vào. Cho thêm gia vị vừa ăn rồi bắt xuống.

Hàu nướng mỡ

Nướng hàu với một ít mỡ hành sẽ tạo thêm hương vị “khó cưỡng”. Hàu còn nguyên vỏ đem nướng trên lò lửa than. Khi hàu hả miệng thì tưới một ít mỡ hành, sau đó ăn nóng để giữ độ thơm ngon của hàu.

Gỏi hàu

Hàu càng chế biến đơn giản càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng. Vì thế mà món gỏi hàu rất được quý ông sành ăn hàu ưa thích. Món này cũng mang lại tác dụng tốt nhất cho quý ông trong việc cải thiện sinh lý.

Hàu – thực phẩm “vàng” cho sinh lý nam
5 1 vote

Bài viết liên quan