Hôn nhân giúp hormone sinh dục nam bớt suy giảm

Khảo sát của các nhà khoa học Úc tại ĐH Adelaide cho thấy thói quen sinh hoạt, thể trọng và đặc biệt là hôn nhân ảnh hưởng mạnh đến sự tiết hormone sinh dục nam testosterone.

Trong công trình được báo cáo tại hội nghị hằng năm lần thứ 94 của Hiệp hội Nội tiết tại TP Houston – Mỹ mới đây, TS Gary Wittert và cộng sự đã khảo sát mức độ testosterone của 1.500 đàn ông. Nhóm nghiên cứu nhận thấy bình quân sự tiết testosterol của họ giảm mỗi năm 1% theo tuổi tác.

hon-nhan-giup-hormone-sinh-duc-nam-bot-suy-giamHôn nhân khiến sự tiết testosterone tốt hơn ở nam giới. Ảnh minh họa từ Fox News

Khi so sánh, các nhà khoa học ghi nhận testosterone giảm nhanh hơn ở những người béo phì, trầm cảm hoặc người gặp khó khăn khi muốn bỏ hút viên uống lá. Đặc biệt, nhóm nghiên cứu nhận thấy đàn ông có vợ thường ít suy giảm testosterone hơn những người độc thân.

TS Wittert giải thích rằng những nghiên cứu trước đây đã cho thấy đàn ông có vợ thường sống hạnh phúc hơn và có sức khỏe tốt hơn. Nhóm người này thường được vợ chăm sóc tốt hơn trong ăn uống và sinh hoạt nên nhìn chung thường có sức khỏe tốt hơn. Quan hệ hôn nhân giúp tâm thần ổn định hơn và đời sống tình dục lành mạnh cũng là đóng góp quan trọng cho sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Nhóm nghiên cứu khẳng định rằng sự giảm sút testosterone không nhất thiết là hậu quả của tuổi tác mà còn liên quan đến lối sống và hành vi.

Giới thiệu viên uống tăng cường sinh lý, trị xuất tinh sớm – Ngọc Đế Hoàn:

Được coi là vua của các loại viên uống đặc trị sinh lý, viên uống chống xuất tinh sớm. Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ.

Ngọc Đế Hoàn (Love Story) là một phương viên uống bổ thận kỳ diệu với đặc tính kích thích tình dục nam giới hết sức mau lẹ nhưng rất êm dịu.

thuoc-tri-yeu-sinh-ly-ngoc-de-hoan-love-storyThực nghiệm:

Phương viên uống này là bí thuật của dân du mục sống ở vùng Trung Á (bao gồm các sắc dân Mông Cổ, Tây Tạng, Pakistan, Afganistan, Thổ Nhĩ Kỳ) chế tác và bảo lưu trên 2000 năm qua.

Di cư liên tục không có giường nệm, dân du mục thường phải giải quyết sinh lý ngay trên lưng ngựa, dù vậy cuộc ái ân vẫn diễn tiến hoàn hảo.

Năm 1993, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất ngờ tìm thấy di chỉ bài viên uống Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một ngôi mộ cổ tại vùng thảo nguyên Tây Tạng.

Sau đó, cho thí nghiệm bài viên uống với hơn 5000 người đàn ông bị chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %.

Hôn nhân giúp hormone sinh dục nam bớt suy giảm
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan