Kem tắm trắng bằng cam và muối biển, ít tốn kém cho làn da sạm màu

Muối biển có tác dụng làm sạch da tương tự như đường. Khi kết hợp với cam, chúng sẽ trở thành một loại kem tắm trắng tẩy tế bào chết toàn thân cực kỳ hữu hiệu.

Dù có rất nhiều công thức tẩy tế bào chết bằng muối biển tự chế, đôi khi một phương pháp đơn giản và cơ bản lại phù hợp với bạn nhất.

lam-dep-bang-muoi

Muối biển có tác dụng làm sạch da tương tự như đường. Khi kết hợp với cam, chúng sẽ trở thành một loại kem tắm trắng tẩy tế bào chết cực kỳ hữu hiệu. Vitamin C và tính axit từ cam sẽ làm trắng da nhẹ nhàng. Cachtrangda.com sẽ hướng dẫn bạn công thức làm kem tắm trắng bằng cam cực hiệu quả ngay bên dưới đây nhé!

Cách làm kem tắm trắng bằng muối biển và nước cam

Nguyên liệu:

  • 1 quả cam tươi.
  • 1 bát con muối biển.

Cách làm:

Cam xắt miếng, xay cả vỏ rồi trộn đều với muối biển. Vỏ cam cũng có tác dụng trị mụn, làm mịn da hữu hiệu. Sau khi tắm, thoa đều hỗn hợp và massage trong vòng 15 phút, chắc chắn bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ, mịn màng đến không ngờ.

Trường hợp nếu bạn không có đủ thời gian để tự làm nó ở nhà, hãy tham khảo qua dòng các kem tắm trắng cao cấp của chúng tôi. Tin chắc rằng nó sẽ thỏa mãn được nhu cầu làm trắng của bạn với hiệu quả tuyệt đối

Tẩy tế bào chết bằng muối biển và dầu nành

Thay vì tốn nhiều tiền đi chăm sóc ở spa. Chỉ với muối biển và tiếng nhạc êm dịu, hương thơm ưa thích, bạn có thể biến phòng tắm của mình thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Thành phần:

  • 2 bát muối biển.
  • 1/3 bát dầu đậu nành.
  • 8 viên nang vitamin E.
  • 2 muỗng canh mật ong.

Cách làm:

Trộn tất cả hỗn hợp trên vào một chiếc hộp kín. Dầm viên nang vitamin E vào hỗn hợp rồi trộn đều. Sau đó bôi lên da người và tận hưởng.

Kem tắm trắng bằng cam và muối biển, ít tốn kém cho làn da sạm màu
5 1 vote

Bài viết liên quan