Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính

Hủy hoại sự nam tính

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính của các quý ông vì nó làm cho số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới trở nên yếu ớt. Quần lót quá chật sẽ khiến tinh hoàn bị ép sát vào thành bụng và nóng lên,  trong khi đó nhiệt độ ở tinh hoàn cần thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 3 đến 4 độ C thì mới có thể sản xuất tinh trùng bình thường.

Sử dụng quần chíp bó sát sẽ làm giảm lượng testosterone.  Thiếu loại tiết tố testosteron, cơ bắp của nam giới sẽ yếu đi, khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý thờ ơ, lãnh cảm.  Do vậy, nam giới cần chọn kích cỡ quần chíp phù hợp để không hủy hoại sự nam tính.

mac-quan-lot-chat-huy-hoai-su-nam-tinh (2)

Gây ra nhiều bệnh 

Khi mặc quần lót quá chật, tinh hoàn sẽ bị ép chặt vào, gây nên hiện tượng xoắn tinh hoàn. Khi đó vùng kín sẽ dễ bị ẩm ướt, khiến bộ phận sinh dục bị ngứa ngáy hoặc bị dị ứng. “Cậu bé” sẽ có nguy cơ nhiễm trùng, bị nấm.

Để đảm vệ sức khỏe nam giới cần thay quần chíp hàng ngày . Tuy nhiên, nếu như vận động nhiều, tiết nhiều mồ hôi thì nam giới có thể thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng.

Trong sinh hoạt bạn nam có nhiều trạng thái hoạt động khác nhau. Khi nghỉ ngơi không cần mặc, khi hoạt động nhẹ nên mặc loại hơi rộng, khi lao động nặng và tập thể thao mới cần sử dụng loại ôm khít. Do đó, bạn nam nên có một vài loại để mặc cho thích hợp.

mac-quan-lot-chat-huy-hoai-su-nam-tinh (1)

Cách chọn quần chíp cho nam giới

Để lựa chọn được một chiếc quần lót vừa vặn, nam giới cần lưu ý một số điểm sau:

Size S: Đây là kích cỡ quần phù hợp với những người từ 45-50 kg. Bán kính vòng đai: 66 cm, độ giãn vòng hông cho phép là 85 cm.

Size M: Bán kính vòng đai: 75cm, người có vòng hông từ 75cm-79cm thích hợp size này, size M thích hợp với số cân nặng từ 55 – 65kg.

Size L: Bán kính vòng đai size L là 80cm. Độ giản vòng đai tối đa cho phép: 84cm (có nghĩa là vòng hông của bạn 76cm-110cm thích hợp size này). Size L thích hợp với số cân nặng: 60 – 65kg.

Size XL: là cỡ quần lớp nhất, có bán kính vòng đai: 85cm, có độ giản vòng đai tối đa cho phép: 88cm, thích hợp với số cân nặng từ 65  – 70kg.

Mặc quần lót chật hủy hoại sự nam tính
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan