Một số lưu ý về vấn đề sinh lý cho các quý ông.

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới là vấn đề tế nhị, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có thể mạnh dạn chia sẻ được. Trong cuộc sống hiện đại có nhiều thói quen và cách sống khiến cho đàn ông ngày càng suy yếu trong chuyện “chăn gối”.

Vì vậy, vấn đề làm thế nào để tăng cường sinh lý luôn là câu hỏi của đấng mày râu đặt ra trên hầu hết các diễn đàn tư vấn về sức khỏe tình dục. Dưới đây là 1 số thói quen lành mạnh giúp tăng cường sinh lực tự nhiên cho quý ông.

mot-so-luu-y-ve-van-de-sinh-ly-cho-cac-quy-ong

Một số lưu ý về vấn đề sinh lý cho các quý ông.

1. Hạn chế rượu, bia:

Bia, một số loại rượu có thể đem lại những lợi ích cho sức khỏe nhưng có giới hạn, như rượu vang đỏ có chứa flavonoid có thể giúp chống lại ung thư và bệnh tim. Tuy nhiên, uống nhiều rượu, bia cũng có thể làm tăng nguy cơ bị trầm cảm, làm giảm chức năng sinh lý và ham muốn.

2. Không hút viên uống:

Trong viên uống lá có chất nicotine làm thu hẹp các mạch máu và có thể tác động đến động mạch và tĩnh mạch. Do đó, các mạch máu nhỏ ở dương vật dễ bị tổn thương, hút viên uống lá có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của quý ông. Vì vậy, hãy từ bỏ viên uống lá, vì không chỉ tốt cho chuyện ấy mà còn bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

3. Tập thể dục:

Tập thể dục giúp cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh và phát triển một cách cân đối nhất. Không những thế, việc tập luyện thể dục đều đặn sẽ giúp có tần xuất giao hợp nhiều hơn, ít gặp những vấn đề về tình dùng và đạt được cực khoái cao hơn nhờ các mạch máu được đả thông.

4. Uống nhiều nước:

Uống ít nhất khoảng 2,5 lít mỗi ngày sẽ giúp cho môi của bạn không bị khô và cả vùng kín được đảm bảo vệ sinh.

Một số lưu ý về vấn đề sinh lý cho các quý ông.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan