Một số cách trang điểm mắt cho đêm tiệc

Giao tiếp để tạo quan hệ rộng rãi hơn sẽ giúp ích nhiều cho công việc và cuộc sống của mỗi người. Khi đi ra ngoài, nhất là tới những buổi tiệc thì vẻ bề ngoài luôn được chị em phụ nữ chú trọng tới để luôn có được hình ảnh đẹp, ấn tượng trong mắt người đối diện, sự tự tin nhất trước đám đông. Các kiểu trang điểm mắt cho đêm tiệc khéo léo sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn và quyến rũ hơn rất nhiều.

mot-so-cach-trang-diem-mat-cho-dem-tiec

1. Trang điểm kiểu mắt khói sáng.

Với cách trang điểm này sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn, nhất là khi bạn đi dự tiệc vào ban đêm.
Đầu tiên là bạn đánh kem lót cho mắt lên bầu mắt rồi đánh màu mắt xanh lên.
Tiếp sau đó bạn sử dụng màu mắt nước màu đen để vẽ màu lên mí mắt rồi đánh đều ra xung quanh.
Bước cuối cùng bạn chỉ cần đánh lại màu vàng vào góc mắt và dùng mascara chuốt mi để có đôi mắt to cuốn hút hơn.

2. Trang điểm kiểu bóng mắt màu xanh.

Cách trang điểm này tạo cho bạn đôi mắt sáng và có hồn hơn, tạo nét quyến rũ và cuốn hút vô cùng cho bạn vào mỗi buổi tiệc.
Trong cách trang điểm này thì việc trang điểm bóng mắt là vô cùng quan trọng. Bạn hãy lữa chọn một màu xanh mà mình yêu thích và kết hợp hài hòa với một số màu sắc khác như hồng, trắng, xám,… để có được đôi mắt đẹp như mình mong muốn.

3. Cách trang điểm viền mắt xanh.

Cách trang điểm này giưps tạo điểm nhấn, tạp sự đậm nét cho đôi mắt của bạn vào ban đêm.
Bạn hãy kết hợp màu viền mắt với màu mắt của bạn cùng tông, hài hòa để mang tới sự nhẹ nhàng mà lại thành điểm nhấn tốt.
Bạn có một đôi mắt màu nâu hay đen, thì bút chì kẻ mắt màu nâu, màu lục nhạt hay màu xanh lá cây nên được pha trộn với màu vàng, màu xám đen, màu mận, màu tím, màu violet hay màu nâu đồng.

Bạn hãy sử dụng bút kẻ mắt kẻ bên ngoài mí mắt và cả ở mí mắt dưới, sau đó chải mascara cho hàng mi thêm dày và cuốn hút hơn.

Với một vài gợi ý cách trang điểm trên đây mong bạn sẽ có được đôi mắt đi dự tiệc hoàn hảo nhất cho bạn sự hài lòng nhất về hình ảnh của mình.

Một số cách trang điểm mắt cho đêm tiệc
5 1 vote

Bài viết liên quan