Một số mẹo giúp bạn có đôi môi mềm mại vào mùa đông

Mẹo dưỡng môi mùa đông không bị khô. Mùa đông tới thời tiết dẫn trở nên khắc nghiệt, khô lạnh hơn có ảnh hưởng không hề tốt tới sức khoẻ của bạn. Thời tiết như thế này rất dễ dẫn tới việc đôi môi của bạn bị khô và nứt nẻ gây khó chịu và mất thẩm mỹ vô cùng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn mẹo giúp đôi môi luôn mềm mại vào mùa đông này.

meo-giup-ban-co-doi-moi-mem-mai

1. Sữa lạnh và bột nghệ.

Khi thời tiết lạnh làm cho đôi môi của bạn bị thâm chứ không được hồng tự nhiên thì bạn hãy sữ dụng sữa lạnh và bột nghệ để giải quyết vấn đề nan giải này.

Bạn hãy pha bột nghệ cùng với 1 thìa sữa lạnh thành một hỗn hợp sền sệt sau đó bôi hỗn hợp này lên môi, để trong khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Thực hiện thường xuyên trong khoảng 1, 2 tuần bạn sẽ có được hiệu quả bất ngờ đấy.

2. Dưỡng ẩm .

Việc bạn lười dưỡng ẩm, chăm sóc đôi môi cũng là một nguyên nhân gây nên tình trạng môi khô và nứt nẻ, không còn nét đẹp tự nhiên.

Sử dụng một lượng vasaline phù hợp mỗi gày cùng với các loại son dưỡng môi sẽ giúp bạn có được một đôi môi mềm mại và tươi trẻ để trải qua màu đông tới.

3. Nước ép củ cải đỏ .

Buổi tối trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ nước ép củ cải đỏ và thấm vào khăn mỏng sau đó lau đều đôi môi của mình. Việc làm này có thể giúp bạn chăm sóc đôi môi tốt nhất và có được làm môi căng mọng cho ngày mới.

4. Tẩy da chết .

Đây cũng là một cách, một lưu ý bạn cần biết để chăm sóc cho đôi môi của mình.

Bạn cần có một chiếc bàn chải lông mềm dựng đứng, sử dụng nước ấm cùng bàn chải và thực hiện chải qua chải lại lên trên đôi môi để có thể giữ cho mìn đôi môi mềm mại và luôn hồng tươi bất chấp thời tiết.

5. Đường.

Bạn hoà một chút muối cùng với nước cốt chanh sau đó thoa dung dịch này lên môi bằng khăn một cách nhẹ nhàng.
Hỗn hợp này có khả năng chăm sóc, tái tạo giúp bạn có một đôi môi thật đẹp.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chăm sóc cho đôi môi của mình mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn luôn có đôi môi căng mọng, mềm mại trong mùa đông lạnh buốt này nhé!

Một số mẹo giúp bạn có đôi môi mềm mại vào mùa đông
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan