Muôn kiểu ứng phó khi bị yếu sinh lý của nam giới

Yếu sinh lý là điều mà bất cứ nam giới nào cũng có thể gặp phải, nhưng không ai muốn chấp nhận và đối diện với chúng. Dưới đây là những kiểu ứng phó của các chàng khi bị yếu sinh lý khiến người nghe dở khóc dở cười.

Lòng tự tôn của đàn ông thể hiện rất nhiều trong khả năng “mạnh – yếu” khi làm “chuyện ấy”. Thông thường nam giới ít tham gia bàn luận tới vấn đề yếu sinh lý bởi vì tâm lý tham gia vào khác nào mình đang tự công nhận mình bị yếu sinh lý thật. Từ đó mới xuất hiện muôn kiểu ứng phó của các chàng để tránh người khác phát hiện ra tình trạng yếu sinh lý này của mình.

Lén lút tự “xử” một mình

Theo Giáo sư Trần Quán Anh, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, nếu phụ nữ có thời kỳ mãn kinh thì nam giới cũng có thời kỳ mãn dục vào độ tuổi từ 40 trở đi và rất dễ bị rối loạn cương dương.

Ở thời kỳ này, các quý ông sẽ bị suy giảm ham muốn tình dục một cách rõ ràng, phong độ không còn mãnh liệt như ngày trước. Và đương nhiên các quý ông không muốn chấp nhận sự thật phũ phàng này, họ thường tìm những biện pháp che dấu tình hình, trong đó việc lén lút “tự xử” một mình được rất nhiều nam giới lựa chọn.

Cũng theo Giáo sư Trần Quán Anh, việc các anh tránh né “yêu” vợ thay bằng thủ dâm như vậy rất đáng lo ngại. Thủ dâm là tự mình tạo khoái cảm giả tạo, gây ảnh hưởng xấu đến cung phản xạ điều khiển quá trình giao hợp. Từ chối yêu vợ thường xuyên đã là một thói quen không tốt, lại còn thay thế bằng thủ dâm là điều nam giới nên tuyệt đối tránh.

Như đã nói ở trên, các quý ông khi phát hiện mình bị yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương dễ có tâm lý khó chịu, dẽ gắt gỏng. Nếu lỡ vợ mà có hiện ra họ cũng sẽ bỏ qua, không chịu nghe lời vợ đi khám chữa bệnh đoàng hoàng mà sẽ lựa chọn phương pháp lén lút sử dụng các loại rượu viên uống cường dương được truyền miệng mà không biết kết quả thực hư ra sao.

Lén lút sử dụng các loại rượu viên uống truyền miệng

Các quý ông rất tích cực sưu tầm các loại viên uống, rượu viên uống… được rao bán tràn lan trên mạng, với những lời quảng cáo có cánh là giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực vượt trội. Nhưng hậu quả là tiền mất tật mang. Cụ thể như trường hợp của anh Nhật Vinh (35 tuổi, Hà Nội) kể, từ lúc nhận thấy tần xuất yêu của mình giảm đáng kể, anh đã lân la hỏi mua không biết bao nhiêu loại rượu viên uống, ngâm dược thảo, vật thảo đều có. Sử dụng một thời gian anh thấy cậu nhỏ của mình xìu luôn, làm gì cũng không ngóc đầu được. Chưa kể, qua thăm khám bác sĩ còn cho biết anh đang có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao vì hấp thu quá nhiều cồn trong thời gian dài.

Lén lút huyễn hoặc mình

Đây được xem là hành động và tâm lý của tất cả các quý ông khi phát hiện mình có vấn đề về sinh lý. Tâm lý không chấp nhận thực tại sẽ khiến họ vẫn cố hênh hoang, nổ với bạn bè là mình vẫn còn rất sung mãn. Việc tự huyễn hoặc mình như thế chỉ càng làm khả năng chăn gối của quý ông bị ngủ quên và xuống dốc. Một số quý ông lại cho biết đã chịu khó tìm mua các loại viên uống để cải thiện rắc rối của mình, nhưng lại là tự âm thầm tìm hiểu là chính mà không có sự thăm khám hay tư vấn của chuyên gia.

Lén lút nghĩ ra các kế sách “từ chối” vợ

Tất cả các quý ông đều rất sợ vợ biết được tình trạng yếu sinh lý của mình, một phần là do tâm lý xấu hổ, một phần sợ bị vợ “đánh giá”. Vì vậy khi họ phát hiện ra mình bị yếu sinh lý, đầu óc lúc nào cũng nghĩ ra mọi biện pháp để từ chối vợ khi vợ rủ “kiểm tra bài cũ”.

Chị Yến Thảo (28 tuổi, Phú Yên) chia sẻ: “Chồng tôi năm nay 28 tuổi, thường xuyên uống bia, rượu, hơi mập và rất ít vận động. Sau khi tôi sinh cháu đầu lòng được một năm, kể từ đó vợ chồng tôi rất ít gần gũi. Mỗi lần “yêu” tôi thường chủ động chứ chồng thì không bao giờ, anh hay than mệt, bảo bận việc này việc kia phải làm đêm… để từ chối, năm thì mười họa anh mới đáp ứng được một lần”. Trường hợp này có lẽ đã xảy ra ở rất nhiều cặp vợ chồng rồi.

Nam giới nên làm gì khi phát hiện mình bị yếu sinh lý?

Tình trạng mãn dục sớm ở nam giới có thể do sinh lý nhưng cũng có thể là do rối loạn tâm lý tạm thời. Để giải quyết tình trạng này, điều kiện tiên quyết là các quý ông phải biết chấp nhận tình hình của mình, gạt bỏ tâm lý e dè ngại ngùng, tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên viên, bác sĩ nam khoa uy tín.

Gặp bác sĩ tư vấn nam khoa

Theo Giáo sư Trần Quán Anh, sau khi mạnh dạn nhìn nhận vấn đề của mình, nam giới cần tập trung điều trị mãn dục nam. Mục đích thiết yếu nhất trong điều trị mãn dục nam là bổ sung lại lượng hóc môn nam đã cạn kiệt trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu đưa vào cơ thể những loại hóc môn nam nhân tạo thì không nên, vì có nhiều phản ứng phụ độc hại. Hiện có những sản phẩm nguồn gốc thảo dược có thể kích hoạt cơ thể tự tiết hóc môn nam nội sinh một cách hiệu quả, an toàn, do đó nam giới được khuyến khích dùng. Khi cơ thể có đủ lượng hóc môn nam nội sinh thì những rối loạn về sinh lý trong giai đoạn mãn dục nam sẽ được hồi phục.

Ngoài ra, quý ông cũng cần siêng năng tập luyện thể dục thể thao, tránh bia rượu, viên uống lá, dầu mỡ, hạn chế căng thẳng, áp lực và cố gắng duy trì đời sống chăn gối đều đặn để luôn “đánh thức” bản năng, ham muốn vốn có của mình.

Hy vọng với những thông tin trên, các quý ông có thể thông suốt hơn trong việc nhìn nhận vấn đề của mình và tìm được biện pháp giải quyết tình trạng yếu sinh lý hiệu quả.

Ngoài ra, nên tham khảo sử dụng sản phẩm trị yếu sinh lý Ngọc Đế Hoàn

Muôn kiểu ứng phó khi bị yếu sinh lý của nam giới
5 1 vote

Bài viết liên quan