Muốn nàng lên đỉnh tôi phải làm sao?

Không hòa hợp về tình dục rất dễ gây nên tan vỡ tình cảm vợ chồng, vì vậy nếu muốn nàng lên đỉnh tôi phải làm sao. Dù đã thử rất nhiêu tư thế nhưng cô ấy nói không có cảm giác gì hết.

Tôi năm nay 27 tuổi, người yêu tôi 20 tuổi. Sau 2 tháng yêu nhau, chúng tôi đã quan hệ và làm chuyện đó thường xuyên cho tới bây giờ. Cô ấy rất sẵn lòng cùng tôi xem và thử các tư thế mới. Về phần mình, tôi hoàn toàn hài lòng khi quan hệ với cô ấy vì sự cuồng nhiệt của cô ấy và việc bất kỳ khi nào tôi có nhu cầu cô ấy đều đáp ứng nhiệt tình.

Tuy nhiên, cô ấy nói là không có cảm giác gì hết. Đôi khi chúng tôi quan hệ, tôi thấy vẻ mặt cô ấy không biểu hiện gì hết, không rên. Chỉ lần đầu tiên quan hệ là cô ấy có phản ứng, còn từ đó về sau thì gần như không phản ứng gì.

muon-nang-len-dinh-toi-phai-lam-sao

Những lúc đó tôi thấy rất chặt và cô ấy bảo mạnh hơn nữa. Tôi ngỡ là mình đã giúp cô ấy lên đỉnh thì ngược lại, cô ấy vẫn bảo chỉ hơi có cảm giác thôi.

Liệu chuyện này có phải là không hòa hợp tình dục không vì gần đây tôi cũng cảm thấy không hứng thú với chuyện đó nữa?

Xin chuyên mục cho tôi lời khuyên.

Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

Bạn thân mến !

Việc cô bạn gái của bạn “cuồng nhiệt” trên giường là điều dễ hiểu vì cô ấy mới chỉ đôi mươi – độ tuổi còn sinh lực tràn trề mà, bạn đừng lo, rồi thời gian qua đi, “tốc độ” của hai bên sẽ tự động được điều chỉnh!

Giống như nam giới, nhu cầu tình dục của nữ giới mỗi người mỗi khác. Việc rất sẵn lòng cùng bạn xem và thử các tư thế mới trong quan hệ chính là một trong những biểu hiện về sự hòa hợp về tinh dục rồi đó, bạn ạ!

Xưa nay, rất ít đấng mày râu than phiền về sự “cuồng nhiệt” của nữ giới trong chuyện chăn gối, mà chỉ toàn thấy các anh than thở về sự “nguội lạnh” của các nàng thôi! Bạn có một bà xã tương lai như vậy là niềm ao ước của nhiều quý ông đấy!

Đưa nàng “lên đỉnh” không chỉ riêng bạn mà hầu hết các mày râu đều mong muốn. Nhưng mà trong lúc “lâm trận” mà đầu óc luôn băn khoăn sợ không đưa nàng “lên” được thì vấn đề chính là ở bạn chứ không phải là cô ấy. Hãy tự tin lên, bạn ạ! Biểu hiện “lên đỉnh” của phụ nữ không ai giống ai, không nhất thiết phải rên. Bạn tham khảo thêm về bài viết trước của chuyên mục về vấn đề này nhé.

Chúng tôi nghĩ rằng vấn đề bạn đang vướng mắc hiện nay là nỗi lo lắng về viễn cảnh sống chung với cô vợ “hừng hực lửa” thì không đáp ứng được nàng, sẽ khó giữ được hạnh phúc gia đình!

Hiện nay, khi hai bạn còn chưa chính thức thành đôi thì thường xem trọng tình dục hơn nhiều việc khác. Nhưng khi bước vào đời sống vợ chồng và nhất là khi có con, có nhiều điều cần quan tâm hơn thì giữ gìn hạnh phúc không chỉ gói gọn ở việc làm hài lòng nhau trên giường. Lúc đó, vấn đề về cư xử, sự cảm thông và chia sẻ thương yêu nhau sẽ có giá trị hơn nhiều, bạn ạ!

Chúc bạn luôn tự tin với “bản lĩnh” của chính mình!

Muốn nàng lên đỉnh tôi phải làm sao?
5 1 vote

Bài viết liên quan