Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam thường được hiểu đơn giản là tình trạng suy giảm khả năng, cảm giác trong tình dục làm giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thời gian “giao ban” ngắn, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm…

Một số biểu hiện cơ bản của bệnh yếu sinh lý

– Giảm ham muốn tình dục: Cảm giác ham muốn tình dục giảm dần có thể do yếu tố tuổi tác, suy giảm nội tiết tố nam testosterone, stress, yếu tố thần kinh…

– Rối loạn xuất tinh: Bao gồm xuất tinh sớm, không xuất tinh và xuất tinh ngược dòng.

– Rối loạn cương dương: Là một rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, có thể biểu hiện qua việc dương vật không thể cương cứng, có thể cương nhưng không đủ độ cứng cần thiết để có thể giao hợp hoặc cương cứng nhưng không duy trì được trong thời gian cần thiết để có thể tiến hành giao hợp bình thường (dương vật mềm trước khi xuất tinh).

nguyen-nhan-gay-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-bien-phap-khac-phucNguyên nhân gây yếu sinh lý

+ Các bệnh mãn tính: Bệnh Tiểu đường chiếm một tỷ lệ khá cao, bệnh tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh thần kinh, tâm thần… Các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu… Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật…

Bệnh do lão hóa

+ Tuổi tác: Càng lớn tuổi thì càng dễ bị hơn. Ở tuổi 70 số người yếu sinh lý gấp đôi tuổi 40.

Cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam:

Có nhiều biện pháp để hỗ trợ khi gặp phải tình trạng “yếu sinh lý nam” như các loại viên uống tráng dương hay các loại viên uống kích thích có tác dụng tức thời. Tuy vậy, dù sử dụng phương pháp nào, cũng nên chọn phương pháp có thể cải thiện tận gốc các nguyên nhân gây ra tình trạng này để có hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe.

Có một giải pháp tối ưu giúp các “quý ông” mắc phải tình trạng này là Ngọc Đế Hoàn (Love Story).

thuoc-tri-yeu-sinh-ly-ngoc-de-hoan-love-storyĐây là sản phẩm sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác. Giúp cải thiện khả năng sinh lý cho nam. Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, chống xuat tinh som. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.

Để có hiệu quả tốt nhất trong việc cải thiện yếu sinh lý nam, Cùng với việc sử dụng Ngọc Đế Hoàn, nam giới nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hợp lý để có hiệu quả lâu dài và hiệu quả hơn:

Hạn chế hút viên uống lá, uống rượu, bia (nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương ở nam).

Tập thể dục ít nhất 30 phút/ ngày, hoặc chơi một môn thể thao nào đó để tăng cường hoạt động, sức khỏe của cơ bắp.

Không nên ngồi làm việc quá lâu mà không có sự vận động (nhất là nhân viên văn phòng), thỉnh thoảng nên đứng dậy đi lại hoặc hoạt động tại chỗ có thể làm ảnh hưởng đến “sức khỏe của tinh trùng” và gây căng thẳng, áp lực cho hệ thần kinh, đặc biệt hệ thần kinh giao cảm.

Nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý nam giới
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan