Những điều cấm kỵ chốn phòng the

Vài ly rượu vang sẽ giúp cho cả bạn và “đối tác” hưng phấn hơn trước khi “nhập cuộc”, tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho rằng nếu bạn uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi bước vào “vòng thi” thì chắc chắn kết quả “bài thi’ của bạn sẽ rất tồi.

Đừng bao giờ nói về những mối tình xưa cũ của bạn: Thật ngốc nghếch nếu như bạn thổ lộ hoặc đem so sánh nàng với những mối tình hay những cảm nhận của bạn về những người phụ nữ đã từng đi qua cuộc đời bạn.

nguyen-nhan-gay-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-bien-phap-khac-phuc

Hãy nhớ rằng bạn đang ở hiện tại và đang cùng hưởng cuộc hoan hỉ với người tình hiện tại, vậy nên việc nhắc đến chuyện quá khứ sẽ khiến nàng cáu giận và tụt hứng.

“Yêu” theo kiểu lối mòn: Cách “yêu”, tư thế “yêu” theo kiểu lối mòn sẽ thực sự khiến nàng cảm thấy chán nản và không hứng thú.

Là người đàn ông biết cách “làm chủ thế trận” thì bạn nên biết cách thay đổi cách thức “ân ái”, đừng nên hành sự mãi theo một kiểu lối mòn, sẽ khiến cho “chuyện chăn gối” của bạn dễ bị “nguội lạnh”.

Uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi “yêu”: 1-2 ly rượu vang sẽ giúp cho cả bạn và “đối tác’ hưng phấn hơn trước khi “nhập cuộc”, tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho rằng nếu bạn uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi bước vào “vòng thi” thì chắc chắn kết quả “bài thi” của bạn sẽ rất tồi.

Nguyên nhân được cho là, uống nhiều rượu gây nên tình trạng khó cương cứng ở nam giới và chứng khô âm đạo ở phụ nữ, đây đều là những “kẻ thù” của chốn phòng the mà bạn nên tránh.

Chỉ trích cơ thể “bạn tình”: Hãy nhớ rằng bạn đến với nàng phần lớn vì tình yêu bạn dành cho nàng chứ không phải về vẻ bề ngoài của cô ấy.

Thật ngớ ngẩn nếu bạn đem so sánh những đường cong của nàng với một siêu mẫu nào đó hoặc chê bai một điểm khiếm khuyết nào trêm cơ thể “đối tác”. Hãy nhớ thêm rằng bạn cũng không phải là một người hoàn hảo về mọi mặt, vậy đừng nên chỉ trích cơ thể của nàng.

Thiếu kiến thức giới tính: Kiến thức về giới tính không tự nhiên mà đến với bạn, kể cả đối với những người đã có vợ có chồng. Kể cả những chuyên gia cũng không phải là người “biết tuốt” về mọi vấn đề liên quan đến tình dục học cho nên, thường xuyên học tập, tìm hiểu là điều cực kỳ cần thiết.

Những kiến thức chính xác sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ dễ phát sinh trong phòng ngủ, bao gồm cả những bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs) hay những lỗi lầm tưởng như rất nhỏ nhưng đủ giết chết hứng thú ái ân.

Nếu hai bạn muốn cùng nhau duy trì một lối sống lành mạnh và nuôi dưỡng cảm hứng yêu đương nồng cháy thì hãy nghĩ đến việc tìm kiếm những quyển sách khoa học, những trang web uy tín hay những người kinh nghiệm hơn để học hỏi về những vấn đề xung quanh “chuyện ấy”.

Chỉ thích “truyền thống”: Không có sáng tạo mà chỉ luôn luôn “khuân mẫu” trong “chuyện ấy” sẽ khiến cho bạn tình của bạn cảm thấy chuyện “gối chăn” thật nhàm chán.

Muốn cuộc “ân ái” của mình luôn nóng bỏng bạn cần thay đổi cách thức khi “yêu”, để không chỉ bạn mà cả bạn tình cũng luôn hứng khởi “nhập cuộc”.

Sáng tạo thái quá: Sáng tạo là suy nghĩ tích cực giúp bạn nhanh chóng làm mới “cuộc vui”, nhưng nếu sáng tạo thái quá thì lại đi ngược lại lợi ích vốn có của nó.

Hãy làm mới cuộc yêu của bạn dần dần để “đối tác” kịp thời đón nhận và thay đổi theo phương thức mới đó, thay vì làm cho chị em cảm thấy bị sốc và gặp phải những sang chấn tâm lý bất thường với những kiểu đổi mới của bạn.

“Giao ban” vào thời kỳ “đèn đỏ”: Trong thời kỳ “đèn đỏ”, cổ tử cung của phụ nữ thường mở rộng hơn bình thường. Nếu sinh hoạt vào thời gian này sẽ tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bởi vậy, tốt nhất là bạn không nên quan hệ vào thời kỳ đang “đèn đỏ”.

Sinh hoạt” quá nhiều: Sinh hoạt vợ chồng đòi hòi sẽ mất rất nhiều năng lượng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà còn ảnh hưởng tới tinh thần nếu hoạt động quá sức. Nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn tới lao lực hoặc không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Quan trọng hơn là nó sẽ không mang lại hạnh phúc cho cả hai bên. Chính vì thế không nên sinh hoạt quá nhiều.

Những điều cấm kỵ chốn phòng the
5 1 vote

Bài viết liên quan