Những kiểu ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt nhất

Để đạt được hiệu quả giảm cân không ít người đã áp dụng những phương pháp vô cùng khắc nghiệt. Cùng tham khảo để biết được kết quả của những phương pháp này ra sao với bài viết dưới đây.

Chế độ ăn không tinh bột

Theo  hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, cơ thể chúng ta cần 6g tinh bột/ngày và đảm bảo ít nhất ½ chỗ đó là ngũ cốc đồng thời một nghiên cứu được đăng trên tạp chí The American Dietetic Association đã khám phá ra rằng những người ăn theo chế độ nhiều tinh bột lại mảnh mai hơn những người không ăn các loại tinh bột như bánh mì và ngũ cốc.

Thế nhưng, nhiều người theo trường phái ăn kiêng không ăn tinh bột lại loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn của mình thay vì chỉ cần hạn chế các loại mì, bánh mì và cơm. Cách này có thể giúp bạn giảm cân tức thời nhưng hậu quả sau đó thì khôn lường, vì vậy bạn nên xem xét kỹ trước khi áp dụng.

Nhịn đói trong 6 tuần

Với chế độ nhịn đói này bạn phải hạn chế ăn trái cây và thức ăn vặt, thay vào đó dùng bông cải xanh và cola để kiềm chế cơn thèm ăn. 6 tuần khắc nghiệt này đã được lên lịch với thứ tự như sau: uống cà phê đen không đường sau khi thức giấc, tập thể dục, ngâm mình trong bồn nước lạnh để khuyến khích việc đốt cháy mỡ.

Ăn ít, uống rượu nhiều

Áp dụng phương pháp này bạn sẽ ăn ít trong cả tuần và có thể uống say sưa vào cuối tuần vì nhiều người cho rằng uống nhiều rượu vang và rượu hoa quả sẽ bằng phân nửa số thực phẩm họ ăn. Nhưng việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến dạ dày của bạn nên hãy cẩn thận.

Truyền dinh dưỡng Ketogenic

Kiểu ăn kiêng gây sốc này sử dụng ống truyền dinh dưỡng, đưa sữa lỏng vào dạ dày qua đường mũi. Đây sẽ là nguồn cung cấp năng lượng cho bạn trong suốt 10 ngày không được ăn bất cứ thứ gì. Mỗi 24 tiếng ống sẽ được tháo ra 60 phút, bạn có dám thử không?

Truyền dịch để giảm cân

Dưới cái mác “tăng cường vitamin, bồi bổ cơ thể”, các sao như Rihanna hay Simon Cowell đã không ngại truyền dịch vào cơ thể để không phải đụng đến thực phẩm hay đồ uống. Không ít phụ nữ và phái mạnh đã áp dụng phương pháp này để đạt được một thân hình lý tưởng.

Nếu thực sự muốn giảm cân bạn hãy lựa chọn các phương pháp giảm cân khoa học để vừa có thể lấy lại vóc dáng lại vừa đảm bảo sức khỏe, đừng vì quá nôn nóng mà gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các cách giảm cân hiệu quả tại https://nhathuoclananh.com để sở hữu vóc dáng thon gọn ngay bây giờ.

Những kiểu ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt nhất
5 1 vote

Bài viết liên quan