Những rối loạn cực khoái ở nam giới bạn nên biết

Một số đàn ông thường cảm thấy các triệu chứng như đau bụng, đau đầu và thậm chí là hắt hơi do cơn cực khoái gây nên. Dưới đây là một vài khiếu nại chính từ nam giới.

benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Chứng đau nửa đầu

Theo bác sĩ Irwin Goldstein, giám đốc của San Diego Sexual Medicine và các biên tập viên chính của The Journal of Sexual Medicine thì “Trong lúc cực khoái sẽ có sự kích thích lớn hệ thống thần kinh và hoạt động não mạnh, do đó, việc một số người có thể bị chứng đau nửa đầu không có gì ngạc nhiên”.

Ông cho rằng nên tìm đến một nhà thần kinh học hoặc chuyên gia y học tình dục, những người có thể kê toa viên uống giãn mạch máu (bao gồm cả một loại viên uống rối loạn chức năng cương dương như Viagra), các viên uống đau nửa đầu như Imitrex, hoặc một loại viên uống giúp thần kinh ổn định như Neurontin.

Đau bụng

Lời giải thích hợp lý cho cơn đau này là “co thắt cơ bắp trong vùng chậu hoặc vùng bụng dưới, đặc biệt là xung quanh tuyến tiền liệt và niệu đạo”. Nhưng bác sĩ của bạn có thể chẩn đoán khả năng bị nhiễm trùng tuyến tiền liệt và yêu cầu dùng viên uống kháng sinh. Nếu không có nhiễm trùng thì tập vật lý trị liệu cho các cơ sàn chậu có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

Ngáp và hắt hơi

Ngáp và hắt hơi không phải là những phản ứng gây đau đớn hay suy nhược do cực khoái, nhưng chúng có thể gây bối rối cho bạn tình hoặc làm bạn tình cảm thấy bị xúc phạm.

Sở dĩ có hiện tượng này là do trong não, trung tâm cho cơn cực khoái nằm gần trung tâm ngáp và hắt hơi, nên khu vực này có thể bị khu vực khác kích hoạt, tác động. “Nếu đối tác của bạn ngáp trong quá trình hoạt động tình dục, có thể là do họ được kích thích tình dục đấy,” Tiến sĩ Goldstein nói.

Những rối loạn cực khoái ở nam giới bạn nên biết
5 1 vote

Bài viết liên quan