Những thần dược tăng cường sinh lý kỳ lạ nhất

1. “Của quý” của hổ

Theo y học cổ truyền của Trung Quốc, “cậu nhỏ” của chúa sơn lâm có thể giúp phái mạnh sung mãn hơn.
Tuy nhiên, đây không phải là loại thần dược phòng the duy nhất có hình dáng đặc biệt như vậy. Đàn ông Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc còn sử dụng rượu ngâm với bộ phận nhạy cảm của hươu, nai, có tác dụng bổ thận tráng dươn tăng cường sinh lý rất hiệu quả.

2. Hải sâm

Sinh vật biển này được nhiều người Trung Quốc tìm mua để cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”.
Có lẽ do hình dáng giống vùng kín của nam giới, sinh vật biển này được nhiều người Trung Quốc tìm mua để cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”.

gioi-tinh-nam-gioi3. Da thằn lằn

Từ thời Hy Lạp cổ đại, loài thằn lằn bóng chân ngắn đã được cho là có khả năng tăng ham muốn tình dục khi một số bộ phận của nó được sử dụng để ngâm rượu.

Hiện nay, da của loài thằn lằn này trở thành hàng hiếm ở Bắc Mỹ. Người ta đồn rằng những ai ăn da của loài thằn lằn này sẽ có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ, không thể cưỡng lại.

4. Kiến cắt lá

Đây là loài côn trùng nổi tiếng với tác dụng tăng cường sinh lý ở Nam Mỹ kể từ giữa thế kỷ thứ 15
Cho tới ngày nay, chúng thi thoảng vẫn được sử dụng làm quà cho những cặp đôi mới cưới để tạo cảm hứng cho một đêm tân hôn đáng nhớ.

Bí quyết tăng cường sinh lý thời hiện đại

Ngoài các thần dược dân gian kể trên thì thời hiện đại ngày nay có một loại thực phẩm chức năng đã và đang giúp hàng triệu người đàn ông trên thế giới cải thiện vấn đề sinh lý, tăng cường tính dẻo dai đàn ông, bổ thận cường dương đó là sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story). Được chiết suất từ các lại thảo dược thiên nhiên quý hiém như đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử, dâm dương hoắc…… đã thật sự giúp đấng mài râu tìm lại đẳng cấp đàn ông của mình.

Xem thêm thông tin về: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Rất nhiều người đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Những thần dược tăng cường sinh lý kỳ lạ nhất
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan