Phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín khó nói, làm cho quý ông cảm thấy mất tự tin, cũng như lo lắng về bản lĩnh đàn ông của mình. Vậy nên sau đây là một số phương pháp giúp quý ông cải thiện tình trạng trên, hãy nên áp dụng thử một lần xem sao nhé.

Xuat tinh som xảy ra với gần 3/4 nam giới, đặc biệt là những chàng trai trẻ. Tình trạng này xảy ra khi một người đàn ông xuất tim sớm hơn anh ta dự đoán do đó không thể thỏa mãn bạn tình. Các nhà nghiên cứu tình dục xác định vấn đề này là xuất tinh trong vòng 2 phút giao hợp. Đây là những giây phút gây phiền toái và bối rối cho một cặp vợ chồng, đặc biệt là khi người đàn ông không thể thỏa mãn nhu cầu bạn tình của mình. Đây là một vấn đề tâm lý và có thể được kiểm soát bằng cách làm chủ phản ứng của cơ thể cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Các nguyên nhân chính của xuất tinh sớm:

Sự mất cân bằng tâm lý có thể gây ra xuất tinh sớm. Các nguyên nhân chính bao gồm căng thẳng do tình hình tài chính, mong đợi cao khi nhắc đến hoạt động tình dục, trầm cảm, thiếu tự tin cá nhân, xung đột chưa được giải quyết giữa nam va nữ, lo lắng về cuộc quan hệ tình dục, lo lắng về khả năng tình dục và sự hưng phấn.

Một vài phương pháp điều trị xuất tinh sớm nên tham khảo:

– Giữ tâm lý thoải mái thư giản không để bị căng thẳng hay lo lắng bằng cách đi tắm, hít thở sâu.

– Trong khi “giao ban” không nên quá suy nghĩ đến chuyện về đích vì như vây sẽ làm bạn căng thẳng dẫn đến xuất tinh không kiểm soát.

– Thực hiện luyện tập một số bài tập Kegel như xiết chặt cơ xương chậu để trì hoãn xuất tinh.

Luyện tập để làm quen với cảm giác kích thích khi yêu bằng cách tự kích thích cậu nhỏ đến điểm sắp xuất tinh thì dừng lại tuyệt đối không được để xuất tinh. Làm lại từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với cảm giác bị kích thích sẽ giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn.

– Thực hiện các tư thế phù hợp giúp giảm sự kích thích và lực tác động lên cậu nhỏ cũng là cách giúp cuộc yêu kéo dài hơn.

Ngoài các biện pháp khắc phục chống xuất tinh sớm trên, nam giới có thể sử dụng các loại viên uống để hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm. Đây là biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Xem thêm: Viên uống phòng chống và điều trị xuất tinh sớm.

Phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan