Quả mâm xôi giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Mâm xôi được dân gian xem như là một vị cứu tinh trong việc điều trị bệnh và là một loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng. Đặc biệt hơn hết giúp người béo phì giảm cân rất tốt.

Mâm xôi còn có tên gọi khác như: đùm đũm, đũm hương, phúc bồn tử, raspberry… tên khoa học là Rubus alceaefolius Poir. Quả, lá, cành, rễ của mâm xôi đều được dân gian dùng làm viên uống.

Mâm xơi có vị chua ngọt, tính bình , vì thế mâm xôi có công dụng bổ can thận, sáp niệu, trợ dương, minh mục, cố tinh,  được dùng chữa các chứng liệt dương, muộn con, di tinh, mắt mờ,…. Trong quả mâm xôi chứa acid hữu cơ như fupenzic acid, salicylic, acid citric, malic,  giàu vitamin C, vitamin E, folate, Mg, Zn, đường, pectin,…

Mâm xôi chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm nên có tác dụng rất tốt trong việc điều trị một số bệnh như: giúp kháng khuẩn, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo với vai trò của chất raspberry keton (RK) giúp ngăn ngừa béo phì và giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, giảm nguy cơ đau thắt ngực, bảo vệ tế bào gan, ổn định đường huyết,  chống oxy hóa, tăng cường năng lực tình dục và sinh sản ở cả nam giới và nữ giới, phòng ngừa sỏi thận, bảo vệ và nâng cao thị lực, tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể, cải thiện tiêu hóa, làm đẹp da và phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vòm họng và đại tràng…

Bạn có thể sử dụng mâm xôi chế biến làm kem, yaourt, làm nước trái cay, rượu, nhân mứt bánh,..khi được sấy khô thì mâm xôi được dùng làm viên uống để chữa điều trị bệnh.

Chứa nhiều đặc tính tối ưu và vượt bậc nên quả mâm xôi luôn được dân ta ưa chuộng và xem chúng như là thần viên uống trong việc điều trị bệnh. Đối với người béo phì, quả mâm xôi có tác dụng giảm cân an toàn, không sợ tác dụng phụ. Giảm cân cùng quả mâm xôi được dần gian sử dụng phổ biến từ bao đời nay và được tích lụy và truyền đạt cho thế hệ sau này.

Sử dụng quả mâm xôi để hỗ trợ quá trình giảm cân, giúp bạn có thân hình thon gọn, cân đối, và làm đẹp da, chống oxy hóa, da không nhăn hay chạy sệ, da mịn màng và tươi trẻ.

Mách nhỏ: Để giảm cân nhanh hơn bạn nên kết hợp sử dụng viên uống giảm cân Rich Slim – Một sản phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay của Mỹ

Quả mâm xôi giúp giảm cân nhanh và hiệu quả
5 1 vote

Bài viết liên quan